NÓNG: HLV Park Hang-seo gọi "Quang Hải đệ nhị", U23 VN bổ sung 4 cầu thủ cho SEA Games 31

26/04/2022 19:04 PM | Xã hội

Một ngày sau khi bổ sung Hai Long và Minh Bình, HLV Park Hang-seo tiếp tục gọi thêm 4 cầu thủ nữa lên U23 Việt Nam.

Theo đó, 4 cầu thủ Viettel gồm Trần Danh Trung, Cao Trần Hoàng Hùng, Khuất Văn Khang và Nguyễn Hữu Thắng là những cái tên được bổ sung. Tất cả sẽ sớm hội quân cùng U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Theo quy định, mỗi đội bóng sẽ phải chốt danh sách 20 cầu thủ (bao gồm cả 3 cầu thủ quá tuổi) 1 ngày trước khi thi đấu trận đầu tiên tại SEA Games 31. Với U23 Việt Nam, hạn chót là ngày 5/5. Ngoài ra, ban tổ chức cũng cho phép các đội dự giải được thay thế tối đa 15 cầu thủ để đề phòng trường hợp xuất hiện những ca nhiễm Covid-19.

NÓNG: HLV Park Hang-seo gọi Quang Hải đệ nhị, U23 VN bổ sung 4 cầu thủ cho SEA Games 31 - Ảnh 1.

HLV Trương Việt Hoàng của Viettel từng bày tỏ sự tiếc nuối khi Nguyễn Hữu Thắng vắng mặt trong danh sách sơ bộ chuẩn bị cho SEA Games 31. (Ảnh: Viettel FC)

Như vậy chỉ trong 2 ngày, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung tới 6 cầu thủ. Vào hôm qua (25/4), Hai Long và Minh Bình đã nhận được lệnh triệu tập. Đây là điều tương đối bất ngờ bởi ngày khai màn môn bóng đá nam SEA Games 31 cũng đã cận kề.

Còn nhớ khi thầy Park chốt danh sách sơ bộ vào đầu tháng này, việc Hai Long và Hữu Thắng vắng mặt đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên cuối cùng, cả hai cầu thủ này vẫn có cơ hội để thể hiện.

Hữu Thắng từng được đánh giá là kèo trái tiềm năng của U23 Việt Nam. Thậm chí, HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định từng nhận xét Hữu Thắng có đủ phẩm chất để thay thế Quang Hải ở ĐTQG trong tương lai. Tuy vậy, việc ít được ra sân ở Viettel khiến cầu thủ được gắn biệt danh "Quang Hải đệ nhị" chưa tạo được nhiều dấu ấn trong thời gian qua.

U23 Việt Nam 1-0 U20 Hàn Quốc | Giao hữu Quốc tế

NÓNG: HLV Park Hang-seo gọi Quang Hải đệ nhị, U23 VN bổ sung 4 cầu thủ cho SEA Games 31 - Ảnh 3.

Ảnh: Next Sport.

Theo Linh Đan

Cùng chuyên mục
XEM