Nóng: Đội tuyển Thái Lan rúng động với thông tin HLV Nishino nhiễm Covid-19

09/05/2021 09:30 AM | Thời sự

Hôm qua, đợt tập luyện của đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 phải dừng lại với những ca nhiễm Covid-19, và có thông HLV Nishino cũng nằm trong nhóm này.

Nóng: Đội tuyển Thái Lan rúng động với thông tin HLV Nishino nhiễm Covid-19

Hiện tại, theo thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), đã có 2 cầu thủ cùng 4 nhân viên của đội tuyển Thái Lan dính Covid-19. Sau sự việc này, mọi kế hoạch tập luyện đều bị hủy bỏ, đồng thời tất cả các thành viên đội tuyển đều bị cách ly chờ xét nghiệm.

Bên cạnh đó, đội tuyển nữ Thái Lan (tập cùng địa điểm) cũng có 2 trường hợp bị nhiễm Covid-19, trong số đó có 1 cầu thủ.

Danh tính những người bị nhiễm đều chưa được công bố, nên hiện tại đang lan truyền thông tin HLV Nishino chính là một trong số những ca nhiễm Covid-19 ở đội tuyển Thái Lan. Thông tin này khiến người hâm mộ "Voi chiến" cực kỳ lo lắng.

Trước tình hình trên, Chủ tịch FAT - Somyot Poompanmuang, đã phải đăng đàn trấn an rằng HLV 68 tuổi người Nhật Bản không phải người bị nhiễm Covid-19 mới phát hiện trong trại tập trung của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, người đứng đầu FAT vẫn nói rằng, phải chờ kết quả xét nghiệm ngày mới xác nhận chính xác thông tin về ông Nishino.

 Nóng: Đội tuyển Thái Lan rúng động với thông tin HLV Nishino nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

"Về việc các đội có thể trở lại tập luyện và có thể đi ra nước ngoài thi đấu hay không phải nhờ bác sĩ đưa ra câu trả lời. Với việc cách ly tất cả các thành viên của 2 đội tuyển, liên đoàn đã sắp xếp các cầu thủ được ngủ trong các phòng riêng biệt, mỗi người 1 phòng, khác với trước đây là hai người 1 phòng nhằm ngăn ngừa việc lây nhiễm bệnh", ông Somyot cho biết.

Về các trường hợp bị nhiễm, Chủ tịch FAT cho hay: "Hai cầu thủ nam không có triệu chứng gì, thể trạng bình thường. Về phần 4 nhân viên, họ đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng không có trợ lý của HLV trưởng người Nhật Bản Akira Nishino. Tuy nhiên, tôi phải chờ xem kết quả xét nghiệm". Theo báo giới Thái Lan, FAT đã quyết định hoãn lịch tập trung của 18 cầu thủ còn lại vốn sẽ hội quân vào ngày 10/5.

Ngô Trà

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm