NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống!

18/07/2021 09:10 AM | Thời sự

Thông tin đang khiến người hâm mộ Đan Trường vô cùng ngỡ ngàng.

NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống!

Đan Trường và vợ đại gia là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt. Sau 8 năm kết hôn, vượt qua mọi thăng trầm, Đan Trường và Thuỷ Tiên đã có 1 cậu con trai bụ bẫm, thông minh tên Thiên Từ. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tan vỡ.

Sáng nay (ngày 18/7), Thuỷ Tiên đã viết tâm thư xác nhận cả 2 đã chính thức thuận tình ly hôn: "Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

 NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống! - Ảnh 1.

Vợ Đan Trường chính thức thông báo cả 2 đã ly hôn sau 8 năm chung sống

 NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống! - Ảnh 2.

Nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi là do cách biệt về mặt địa lý và bất đồng quan điếm sống

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

 NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống! - Ảnh 3.

Đan Trường và Thuỷ Tiên kết hôn vào năm 2013, vợ đại gia kém Đan Trường 10 tuổi

 NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống! - Ảnh 4.

Trước khi ly hôn, cặp đôi đã có 1 gia đình viên mãn bên cậu con trai nhỏ Thiên Từ

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh

Tri thức trẻ

Từ khóa:  Đan Trường
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Diana Unicharm lo lắng đứt gẫy chuỗi cung ứng vì băng vệ sinh, tã trẻ em không phải là hàng thiết yếu

Theo Công ty Cổ phần Diana Unicharm, băng vệ sinh và bỉm là những nhu yếu phẩm thiết yếu để đảm bảo vệ sinh hằng ngày cho phụ nữ, trẻ em và người già.

Bị quản lý cũ tố bóc lột nhân viên, bắt ký cam kết không phốt công ty, bán đồ không rõ nguồn gốc, ABBY xác nhận "nội bộ công ty đang tổ chức họp để giải quyết"

ABBY - chuỗi cửa hàng cung cấp đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế nổi tiếng mới đây vừa bị quản lý cũ tố "bóc lột nhân viên, bắt ép nhân viên ký cam kết không nói xấu công ty, bán đồ không rõ nguồn gốc".

Shark Linh: 5 câu hỏi WHY cần tự vấn trong kinh doanh để tránh tình trạng 'Em tưởng'! Thấy thị trường không có đối thủ chớ vội mừng, tỷ lệ users từ organic cao đừng tưởng hay

Sở hữu 30.000 users trong đó 80% đến từ các kênh organic, Founder mạng xã hội dành cho thú cưng Pety đầy tự tin khi gọi vốn trên Shark Tank. Nhưng theo Shark Linh, tỷ lệ thu hút users quá cao từ kênh organic là một điểm trừ. "Một nhà đầu tư khi rót tiền, cần phải biết startup sẽ biết cách thu hút khách hàng thế nào. Khi bạn nói 80% từ organic, có nghĩa bạn không thể kiểm soát 80% đó", Shark Linh nói.

Pfizer: Từ ông vua thuốc cường dương Viagra đến đế chế vaccine hàng tỷ USD mùa dịch Covid-19

Lần đầu tiên trong lịch sử, đại dịch Covid-19 và Pfizer đã khiến mọi người trên thế giới hiểu rõ hơn thế nào là "vaccine hạng sang".

Đọc thêm