NÓNG: Công Phượng trở lại, thầy Park loại 6 cầu thủ, chốt danh sách đấu Trung Quốc

30/09/2021 19:00 PM | Xã hội

seo chính thức chốt danh sách đội tuyển Việt Nam lên đường sang Tây Á để chuẩn bị cho 2 trận gặp Trung Quốc và Oman.

Theo đó, thầy Park đã lựa chọn 27 cầu thủ vào danh sách rút gọn. Các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Trong số này, Minh Vương và Trọng Hoàng là 2 cái tên buộc phải vắng mặt với lý do đáng tiếc. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng, trong khi Trọng Hoàng đang phải điều trị thoát vị đĩa đệm.

Trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang-seo đáng chú ý là sự góp mặt của 5 cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

 NÓNG: Công Phượng trở lại, thầy Park loại 6 cầu thủ, chốt danh sách đấu Trung Quốc - Ảnh 1.

Công Phượng trở lại đội tuyển Việt Nam sau khi vắng mặt trong 2 trận đấu hồi tháng 9.

Tối nay, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, cất cánh lúc 1h00 sáng 1/10. Đây là chuyến bay thẳng nên thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ chỉ mất khoảng gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10.

Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ trong số 27 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.

 NÓNG: Công Phượng trở lại, thầy Park loại 6 cầu thủ, chốt danh sách đấu Trung Quốc - Ảnh 2.

Ảnh: VFF.

Việt Nam 0-1 Australia | AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup - Khu vực châu Á)

Linh Đan

Cùng chuyên mục
XEM