NÓNG: Bình Dương ghi nhận thêm 19 ca mắc Covid-19 mới

19/06/2021 07:46 PM | Thời sự

Qua kết quả xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần (F1) và các trường hợp liên quan đến các ổ dịch trong tỉnh, ngày 19/6/2021 Bình Dương đã ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

NÓNG: Bình Dương ghi nhận thêm 19 ca mắc Covid-19 mới

Chiều tối ngày 19/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bình Dương ghi nhận thêm 19 ca mắc Covid-19 mới trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, có 07 trường hợp liên quan đến công ty Việt Nam House Wares (Thuận An); 07 trường hợp liên quan đến công ty gốm sứ Hiền Hòa Anh (Tân Uyên).

NÓNG: Bình Dương ghi nhận thêm 19 ca mắc Covid-19 mới - Ảnh 1.

Bình Dương ghi nhận thêm 19 ca mắc Covid-19 mới

03 trường hợp liên quan đến Chi nhánh Xử lý chất thải thuộc công ty cổ phần nước – môi trường Bình Dương (Bến Cát); 01 trường hợp của công ty PUKU (Thuận An) và 01 trường hợp tái dương tính, là bệnh nhân BN2967 đang cách ly tại nhà (Thuận An) sau khi đã hoàn thành điều trị và cách ly tập trung tại tỉnh Khánh Hòa ngày 09/6/2021.

Bước đầu xác minh được 113 trường hợp F1, các trường hợp này đã được cách ly tập trung. Các trường hợp F2 đang được tiếp tục điều tra truy vết. Lực lượng chức năng cũng đã khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn các điểm dịch tễ liên quan đến các ca bệnh.

Ngành y tế khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Tứ Quý

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm