NÓNG: Bắt thêm 2 nghi phạm vụ trói tay chủ nhà cướp điện thoại ở chung cư HH Linh Đàm

15/01/2022 10:38 AM | Thời sự

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt giữ cả 3 nghi phạm trong vụ việc trói tay chủ nhà cướp điện thoại ở toà chung cư HH1A Linh Đàm.

NÓNG: Bắt thêm 2 nghi phạm vụ trói tay chủ nhà cướp điện thoại ở chung cư HH Linh Đàm

Các đối tượng bị bắt được xác định gồm Nguyễn Tùng Lâm (35 tuổi, quê Hưng Yên) Tô Văn Tình (29 tuổi, quê Quảng Ninh) và Lê Duy Dự (28 tuổi, quê quán Thánh Hoá).

Trong đó, Lê Duy Dự là nghi phạm cuối cùng bị bắt khi y đang lẩn trốn tại quận Nam Từ Liêm ( Hà Nội ).

Trước đó, vào chiều 8/1 có 3 đối tượng trên đã giả làm khách mua điện thoại đến nhà anh A. (quê Nam Đàn, Nghệ An hiện ở tầng 3 chung cư HH1A Linh Đàm )

Sau đó nhóm này xịt hơi cay, đánh, trói anh A. rồi cướp 3 chiếc điện thoại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh A. đã trình báo chính quyền địa phương.

Theo trình báo của nạn nhân, chiều 8/11, một thanh niên gọi điện hỏi mua chiếc điện thoại Samsung Note 10 Plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội.

Sau khi thỏa thuận, vị khách đề nghị đến nhà anh A. để xem điện thoại. Đến khoảng 17h cùng ngày, 3 thanh niên đến căn hộ của anh A. để xem điện thoại.

Trong lúc anh A. lấy điện thoại cho khách xem, 1 trong 3 người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt anh chủ nhà rồi lao vào đánh, dùng băng dính bịt miệng, trói nạn nhân. Nhóm cướp sau đó đã lấy đi 4 chiếc điện thoại.


Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và Tiếp Thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm