Những tính năng mê hoặc người dùng của Galaxy S7

30/03/2016 17:30 PM | Công nghệ

Ra mắt không bao lâu, bộ đôi siêu phẩm của Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã nhanh chóng mê hoặc các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, sau khi sở hữu những chiếc điện thoại đầu tiên, các Samfan đã nhanh chóng trải nghiệm ngay nhiều tính năng ưu việt cùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

Ba tính năng được yêu thích nhất chính là camera, khả năng chống nước, bụi chuẩn IP68 và Edge UX.

Trải nghiệm camera đỉnh cao

Được xem là một trong những tính năng được yêu thích nhất trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, camera 12MP Dual Pixel luôn là điều các tín đồ công nghệ không thể chờ đợi để trải nghiệm đầu tiên.

Tính năng Pro Mode trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge là một trong những tính năng giúp camera của máy mạnh mẽ nhất hiện nay. Khi chụp với chế độ này, các điểm lấy nét sẽ hiện lên trên màn hình giống máy ảnh chuyên nghiệp.

Khẩu độ tốt nhất hiện nay f1.7 được Samsung ứng dụng ở cả camera trước và sau, nhờ thế, người dùng sẽ có thể sở hữu những bức ảnh góc rộng và sáng lung linh.

Vượt trội với khả năng chống nước

Với bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung chú trọng phát triển khả năng chống bụi, nước với tiêu chuẩn IP68, cho phép ngâm máy trong nước ở độ sâu đến 1.5m trong tối đa 30 phút.

Khả năng chống nước theo chuẩn IP68 cho phép người dùng trải nghiệm máy mọi lúc mọi nơi, bất chấp mọi thời tiết
Khả năng chống nước theo chuẩn IP68 cho phép người dùng trải nghiệm máy mọi lúc mọi nơi, bất chấp mọi thời tiết

Samsung cũng phát triển các chất liệu của máy, giúp duy trì khả năng chống nước mà không cần che đậy các cổng kết nối.

Galaxy S7 edge có thiết kế vẫn quyến rũ với những đường cong nhưng cực kì bền bỉ với tính năng chống bụi, nước IP68.

Trải nghiệm phần mềm khác biệt

Không chỉ đẹp về thiết kế màn hình cong, Galaxy S7 edge còn tích hợp tính năng Edge UX, cho phép những thao tác trên màn hình cong độc đáo.

Samsung đã tăng gấp đôi độ rộng từ 260 pixel lên 550 pixel, cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo hơn với Edge UX

Với Task Edge mới, người dùng có thể thiết lập 10 ứng dụng thường dùng nhất, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian thao tác trên máy.

Với Edge UX, Samsung đã tối đa hóa trải nghiệm người dùng trên Galaxy S7 edge ở mọi điểm của máy.

Cùng với những tính năng mới độc đáo, hoàn thiện của mình, bộ đôi di động Galaxy S7 và Galaxy S7 edge hứa hẹn sẽ tiếp tục “quyến rũ” các tín đồ công nghệ ở Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Tất cả khách hàng của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được mua và kích hoạt bảo hành từ 18/3 đến hết 31/5/2016 sẽ được tham gia gói chăm sóc đặc quyền Worry Free.

Theo đó, chủ sở hữu Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge có thể liên hệ đường dây nóng VIP Hotline nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, được hỗ trợ kỹ thuật tận nhà, và đặc biệt là gói bảo hiểm 1 đổi 1, cho phép khách hàng được đổi một máy mới hoàn toàn nếu có những lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất trong vòng 7 ngày kể từ khi mua máy, nếu lỗi phát sinh sau 7 ngày, sản phẩm vẫn sẽ được sửa chữa miễn phí theo quy định bảo hành.

Ngoài ra, các khách hàng còn có thể tận hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ ưu đãi đặc quyền Galaxy Elite, như sử dụng phòng chờ hạng Thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, xem phim thoải mái tại CGV, tận hưởng nhiều ưu đãi từ Coffe Bean…

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM