Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, "đỉnh" nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ

31/01/2021 09:54 AM | Xã hội

Thân là con tỷ phú kiêm cựu Tổng thống, chắc chắn Barron Trump cũng sẽ nhận được những món quà không chỉ có giá trị mà còn phải đặc biệt nữa.

Quý tử út nhà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - Barron Trump lớn lên với hàng ngàn vạn đặc quyền mà không phải ai cũng có được. Cả những món quà mà người nổi tiếng hay các nguyên thủ quốc gia dành tặng "Hoàng tử Nhà Trắng" cũng ở một đẳng cấp rất khác.

 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 1.
 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 2.

"Mưa quà tặng" lúc mới chào đời

Hầu hết trẻ sơ sinh sẽ nhận được quần áo, đồ chơi hoặc đồ dùng..., nhưng con tỷ phú như Barron có lẽ sẽ không cần thêm những thứ đó. Khi Barron chào đời, nữ MC người Mỹ nổi tiếng Ellen DeGeneres đã tặng cậu bé một chiếc xe đẩy bằng vàng đi kèm một chiếc đèn chùm nhỏ nhưng cực "sang xịn mịn". Chiếc xe đẩy này cực phù hợp với nội thất bằng vàng bên trong căn hộ penthouse trị giá 100 triệu đô la Mỹ của gia đình ông Trump ở New York.

Theo tạp chí People, vào thời điểm đó, bà Melania nói về món quà như sau: "Thật là vui. Nó thật sự làm bạn cười". Tuy nhiên, sau đó bà DeGeneres đã bị ném đá khi thông tin chi tiết về món quà bà tặng đứa trẻ một tháng tuổi được công khai. Nhiều dân mạng gọi đó là ý tưởng kỳ cục.

 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 3.
 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 4.

Chiếc xe đầy bằng vàng Barron nhận được từ người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ DeGeneres khi mới chào đời

Đó chưa phải là món quà duy nhất mà Barron nhận được từ dàn sao hạng A hồi mới chào đời. Nhiều ngôi sao được cho là đã tặng cậu bé những vật dụng có ghi câu cửa miệng nổi tiếng của ông Donald Trump trong chương trình truyền hình thực tế The Apprentice - "Bạn bị sa thải!".

Nhà báo Barbara Walters đã tặng Barron một con chó nhồi bông khổng lồ, còn nhà thiết kế thời trang Dennis Basso đã tặng cậu quý tử út nhà Trump một chiếc khăn bằng lông chồn...

 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 5.

Barron Trump sinh ra với cuộc sống mà hàng vạn người ao ước

Những món quà chứa tâm tư từ các nguyên thủ quốc gia

Chúng ta có thể không biết quá nhiều về cuộc sống thực sự của cậu út nhà Trump nhưng có một điều chắc chắn rằng cậu chàng này cực mê bóng đá. Năm 2018, vào kỳ World Cup, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng cựu Tổng thống Mỹ một quả bóng đá. Ông Trump đã nhanh chóng trao nó cho phu nhân Melania và nói rằng quả bóng sẽ được chuyển đến tay Barron.

 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 6.

Tổng thống Nga đã trao quả bóng vào tay cựu Tổng thống Mỹ khi phát biểu về World Cup 2018

Nhưng món quà "đỉnh" nhất có lẽ đến từ Khaltmaa Battulga, Tổng thống Mông Cổ. Nhà lãnh đạo này đã thực hiện chuyến thăm tới Washington, Mỹ khi Barron 13 tuổi và mang theo một con ngựa đến tặng cậu quý tử nước Mỹ. Barron sau đó đặt tên cho con vật là Victory. Cựu Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham cho biết, gia đình Trump "rất biết ơn" về món quà chu đáo đến từ vị nguyên thủ.

 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 7.

Tổng thống Mông Cổ Khaltmaa Battulga đã tặng một con ngựa cho quý tử út nhà ông Trump khi đến thăm nước Mỹ

 Những món quà siêu độc mà “Quý tử nước Mỹ” Barron Trump nhận được từ người nổi tiếng, đỉnh nhất là món quà từ Tổng thống Mông Cổ - Ảnh 8.

Nhà Trump được cho là rất thích món quà từ Tổng thống Mông Cổ

PH

Cùng chuyên mục
XEM