Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe 'lừa' CĐM, thực tế chạy 'Mẹc' và Ducati

04/08/2021 05:09 PM | Sống

Tuy thường xuyên làm những video câu view, nhưng không thể phủ nhận những chiếc xe mà NTN sở hữu là ước mơ của rất nhiều người.

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe 'lừa' CĐM, thực tế chạy 'Mẹc' và Ducati

Mới đây, thông tin kênh Youtube của Nguyễn Thành Nam (NTN) vượt qua cột mốc 10.000.000 subscribe và nhận được nút kim cương danh giá đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, Nguyễn Thành Nam là cá nhân đầu tiên của Việt Nam đạt được thành tích trên.

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 1.

Ngoài những video mang nội dung "nhảm", Nguyễn Thành Nam và câu chuyện mua xe của anh nhiều lần khiến cộng đồng mạng không thể tin nổi. Cụ thể là 2 lần mua siêu xe "hụt" đi vào lòng đất của chàng Youtuber sinh năm 1994.

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 2.

Vào tháng 10/2018, Youtuber NTN từng gây chấn động khi đăng tải dòng trạng thái khẳng định thành công của mình là chiếc Ferrari 488 Spider. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ của anh đã tưởng rằng đó chính là chiếc xe của nam Youtuber và liên tục để lại bình luận chúc mừng.

Sau đó, một số nguồn tin dư luận cho biết đây không phải siêu xe của NTN và chủ nhân chiếc Ferrari 488 Spider là người khác. Tất cả những gì NTN đăng lên mạng xã hội chỉ là một trò đùa để khoe khoang và câu "view".

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 3.

Sau cùng, NTN đã đăng tải một clip lên trang Youtube của mình đính chính lại rằng, Nam muốn trải nghiệm "siêu ngựa" nên đã "mua thử" tại một showroom xe có tiếng tại Hà Nội.

Lần mua siêu xe tiếp theo của NTN còn kỳ công hơn khi nó được dựng thành một vlog. Youtuber gốc Thái Bình tuyên bố sẽ tậu 1 "em" Lamborghini Huracan có giá trị khoảng 13 tỷ đồng. Cộng thêm thuế và các chi phí khác, NTN sẽ phải bỏ ra khoảng 19 tỷ để lăn bánh chiếc xe này.

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 4.

NTN chia sẻ, bản thân anh đã đam mê quái thú Lamborghini Huracan từ rất lâu rồi. Trong video, Youtuber sinh năm 1994 dậy từ sáng sớm, lái xe từ Thái Bình lên Hà Nội, tới showroom đặt cọc tiền, lái thử, trải nghiệm và chốt "đơn" mua siêu bò.

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 5.
Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 6.

Tất cả những việc trên diễn ra một cách không thể chân thực hơn. Thế nhưng, NTN đã dành cho người xem "1 cú lừa" khi ở cuối video, anh thú nhận toàn bộ câu chuyện mua siêu xe trong vlog chỉ nằm trong "tưởng tượng". Lại một lần nữa bị NTN "troll", cộng đồng mạng đã dành cho video đi mua Lamborghini Huracan rất nhiều lượt "dislike".

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 7.

Cho đến hiện tại, xế hộp tiền tỷ duy nhất của NTN vẫn là chiếc Mercedes-Benz E 350 AMG trị giá gần 3 tỷ đồng. Được biết, Mercedes-Benz E 350 AMG của NTN sở hữu là phiên bản Limited, chỉ có vỏn vẹn 48 chiếc được sản xuất tại Việt Nam.

Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 8.
Những lần mua xe của NTN – Youtuber cá nhân đạt nút kim cương đầu tiên Việt Nam: 2 lần mua siêu xe lừa CĐM, thực tế chạy Mẹc và Ducati - Ảnh 9.

Ngoài ra, anh còn sở hữu thêm 2 chiếc xe nữa là Honda SH 150i (khoảng 120 triệu đồng) và Ducati 959 Panigale (khoảng 700 triệu đồng). Youtuber gốc Thái Bình cũng thường xuyên đem 2 chiếc xe này làm nội dung chính cho các video của mình.

Thế Quyên

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng vẫn còn nguyên vẹn khi cơn sốt đất đi qua

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Đọc thêm