Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa

22/10/2020 09:56 AM | Sống

Hàng triệu người đang hướng về miền Trung thông qua những bài đăng cập nhật về chuyến đi thiện nguyện của Thủy Tiên.

Những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với đợt lũ lịch sử. Nhiều địa phương bị ngập sâu, hàng nghìn hộ gia đình phải thu dọn tài sản ngay trong đêm để chạy lũ. Là những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, các nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi từ thiện, thậm chí lăn xả vào vùng lũ để cứu trợ bà con. Trong đó, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ được nhiều người chú ý nhất.

Cập nhật sau vài ngày Thủy Tiên bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, tính tới thời điểm này cô đã thu về được hơn 100 tỷ đồng tiền cứu trợ, 3 bài đăng cán mốc 1 triệu like cập nhật về chuyến hành trình cứu trợ cho thấy thông điệp về lòng tốt của Thuỷ Tiên có sức lan toả mạnh mẽ. Cả triệu người đang cùng hướng về miền Trung, ủng hộ người dân khó khăn thông qua Thuỷ Tiên. 100 tỷ đồng chính là con số biết nói, minh chứng rõ nhất cho tấm lòng cao đẹp của người dân khắp nơi ở mọi miền đất nước đối với miền Trung.

Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận rằng, những gì Thủy Tiên làm không chỉ dừng lại ở con số mà còn đang được nhân rộng hơn nữa, tạo nên một làn sóng của lòng tốt và tình người, có sức lan tỏa vô cùng lớn đến cả những người xung quanh.

Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 2.

Tới thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung

Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 3.
Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 4.
Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 5.

3 bài đăng đạt hơn 1 triệu like của Thủy Tiên chứng tỏ sức ảnh hướng lớn của câu chuyện thiện nguyện này và làn sóng tình thương lan toả khắp nơi

Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 6.
Những con số biết nói qua chuyến cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên: Đằng sau 3 bài viết 1 triệu like và 100 tỷ là câu chuyện lòng tốt được lan tỏa - Ảnh 7.

Thủy Tiên đã đến miền Trung và góp phần cứu giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

NY

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chi 600 tỷ đồng tri ân khách hàng Vinfast, tặng gói nghỉ dưỡng lên tới 330 triệu đồng

Gói quà tặng được áp dụng cho các khách hàng mua ô tô Vinfast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày mai, thay đổi số CMND, căn cước công dân nhưng không báo với cơ quan thuế đúng hạn có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Bộ Tài chính quy định, khai báo thay đổi thông tin thuế muộn từ 91 ngày trở lên mà không làm thay đổi giấy chứng nhận đăng ký thuế, hoặc thông báo mã số thuế sẽ bị phạt 3-5 triệu đồng.

Đọc thêm