Những căn nhà đầu tiên trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cất nóc: Giá 7-10 tỷ đồng/căn, có thể đến ở vào cuối năm

27/09/2021 11:23 AM | Kinh doanh

Mặc dù các hoạt động thi công, xây dựng bị ảnh hưởng, gặp không ít khó khăn nhưng đến tháng 9/2021, những căn nhà Tesla – Cantata của Thành phố Cà phê giai đoạn 1 đã cất nóc, bắt đầu hoàn thiện thô.

Ngày 26/9/2021, tại khu đô thị Thành phố Cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã phối hợp với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Vật liệu và Giải pháp SOL E&C thực hiện "Lễ cất nóc nhà ở Tesla – Cantata Thành phố Cà phê". Theo tiến độ, dự kiến cuối năm 2021 - đầu năm 202, nơi đây sẽ đón những chủ nhân đầu tiên.

Được biết, dự án Thành phố Cà phê có quy mô 45,45 ha, được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu vào tháng 1/2021. Dự án này cũng được nhận định là dự án vàng của thủ phủ Tây Nguyên, với hàng chục nghìn lượt khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Những căn nhà đầu tiên trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cất nóc: Giá 7-10 tỷ đồng/căn, có thể đến ở vào cuối năm - Ảnh 1.

Thành phố Cà phê tổ chức Lễ cất nóc nhà Tesla - Cantata giai đoạn 1 của dự án

Đến tháng 9/2021, hàng loạt các tiện ích đã hoàn thiện, đưa vào hoạt động như: Bảo tàng Thế giới Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D, hệ thống dịch vụ Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-coffee…

Bên cạnh đó, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới gây ảnh hưởng lớn tới các hoạt động, kinh tế xã hội trong, ngoài nước. Từ tháng 5 đến tháng 9/2021, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, tỉnh Đắk Lắk đã liên tục áp dụng chỉ thị 15 và nhiều lần áp dụng chỉ thị 16 siết chặt tại địa bàn TP.Buôn Ma Thuột. Mặc dù các hoạt động thi công, xây dựng bị ảnh hưởng, gặp không ít khó khăn nhưng đến tháng 9/2021, những căn nhà Tesla – Cantata của Thành phố Cà phê giai đoạn 1 đã cất nóc, bắt đầu hoàn thiện thô.

Những căn nhà đầu tiên trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cất nóc: Giá 7-10 tỷ đồng/căn, có thể đến ở vào cuối năm - Ảnh 2.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Thành phố Cà phê vẫn đảm bảo tiến độ thi công

Tại chương trình Lễ cất nóc nhà Tesla - Cantata Thành phố Cà phê, ông Trương Quang Nhật - P.TGĐ Tập đoàn Hoà Bình phát biểu: "Với tinh thần ‘chống dịch không ngừng, công trình không dừng’, cam kết của Trung Nguyên Legend với khách hàng cũng là cam kết và uy tín của Tập đoàn Hòa Bình với Trung Nguyên Legend trên mỗi công trình xây dựng". Còn ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc dự án SOL E&C, đại diện đơn vị thi công dự án Thành phố Cà phê chia sẻ: "Dịch bệnh đã khiến chuỗi cung ứng hàng hóa, vật liệu xây dựng bị đứt gãy, thiếu hụt nhân lực và có thời điểm phải tạm dừng thi công theo yêu cầu giãn cách xã hội tại địa phương. Tuy nhiên, với tiềm lực vững vàng, đội ngũ quyết tâm, sự lãnh đạo sâu sát của chủ đầu tư; và sự đồng lòng các đơn vị thi công, tư vấn giám sát đảm bảo hoạt động thi công diễn ra an toàn, chất lượng, vượt tiến độ cam kết với khách hàng".

Kiến trúc chữa lành của Thành phố Cà phê có gì?

Ngay từ ngày đầu, Trung Nguyên Legend đã đưa ra khái niệm và định vị, xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu, điểm đến của hơn 2,5 tỉ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới từ hơn 15 năm trước. Một trong những nội dung chính của đề án xây dựng thủ phủ cà phê toàn cầu là kiến tạo toàn diện hệ sinh thái lối sống cà phê, mà Thành phố Cà phê là trung tâm của hệ sinh thái này.

Những căn nhà đầu tiên trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cất nóc: Giá 7-10 tỷ đồng/căn, có thể đến ở vào cuối năm - Ảnh 3.

Theo đó, điểm khác biệt – đặc biệt – duy nhất của Trung Nguyên Legend là áp dụng triết lý kiến trúc chữa lành trong mọi công trình xây dựng, kiến trúc của Thành phố Cà phê, kiến tạo đô thị chữa lành đầu tiên tại Việt Nam, dẫn đầu xu hướng phát triển đô thị bảo vệ sức khỏe trong đại dịch covid-19.

Tất cả các thiết kế nhà ở, tiện ích tại đây tập trung vào chất lượng và sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên, đem đến cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong ý tưởng kiến trúc, hạ tầng xây dựng, môi trường tổng thể, đến lựa chọn chất liệu, vật liệu, kỹ thuật xây dựng, cảnh quan, cây trồng…

Trung Nguyên Legend đã bắt tay với các đối tác hàng đầu thế giới để xây dựng Thành phố Cà phê như Tập đoàn kiến trúc Mass Design Group (Hoa Kỳ), JLC (Nhật Bản), Osho Living (Hoa Kỳ), Duravit (Đức), CBRE, Samsung,… cùng các ngân hàng, đối tác hàng đầu Việt Nam như BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Tập đoàn viễn thông công nghệ Viettel, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình…

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Trung Nguyên Legend cho biết: "Lễ cất nóc nhà Tesla – Cantata là một dấu mốc quan trọng trong việc hình thành đô thị mẫu mực, cộng đồng tỉnh thức tại lõi của thủ phủ nông sản tỷ đô; đồng thời khẳng định được năng lực kiểm soát và quản trị đúng chất lượng, tiến độ như cam kết của Trung Nguyên Legend với quý khách hàng. Những hạng mục hoàn thành của Thành phố Cà phê giúp hoàn thiện bức tranh tổng thể của hệ sinh thái lối sống cà phê mà Trung Nguyên Legend theo đuổi. Dự án hội tụ các đối tác hàng đầu thế giới sẽ tạo dựng giá trị mới, thương hiệu mới cho Việt Nam và hiện thực hóa việc xây dựng Thủ phủ Cà phê toàn cầu."

Những căn nhà đầu tiên trong dự án Thành phố Cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cất nóc: Giá 7-10 tỷ đồng/căn, có thể đến ở vào cuối năm - Ảnh 4.

Khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập độc đáo khác biệt duy nhất tại Việt Nam ở Thành phố Cà phê

Thành phố Cà phê có đầy đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng văn hóa, chuẩn mực, khác biệt, đặc biệt như: Bảo tàng Thế giới Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập.... cùng những ngôi nhà có thể sống, làm việc, nghỉ dưỡng. Để trải nghiệm đô thị chữa lành đầu tiên tại Việt Nam, chỉ mất khoảng 35 phút bay từ TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng… để tới TP. Buôn Ma Thuột và 4h đồng hồ di chuyển theo đường bộ từ TP. Nha Trang, TP.Pleiku…

Theo các thông tin trên thị trường, giá cụ thể cho mỗi căn nhà phố thiết kế 1 trệt 3 lầu tại dự án Thành phố Cà phê sẽ dao động từ 7-10 tỷ đồng/căn tùy vào vị trí.


Hoàng Thùy

Cùng chuyên mục
XEM