Nhìn dáng đi đoán tính cách: Người chịu được cô đơn thích khoanh tay đi bộ, người hướng nội tác phong nho nhã

17/12/2020 13:16 PM | Sống

Tính cách bạn thế nào cũng thể hiện ngay qua dáng đi bộ.

Dáng đi tất bật

Bạn có xu hướng làm việc (nghe điện thoại, đọc sách, nghe nhạc...) trong lúc đi bộ. Điều này cho thấy bạn là người độc đáo, sáng tạo và có trí tưởng tượng với mọi thứ xung quanh. Kiểu người này có thể xử lý công việc một cách trôi chảy và giải quyết chúng một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, họ còn là người nhiệt tình và luôn xuất hiện khi bạn bè cần.

Dáng đi thẳng

Dáng đi thẳng tức là khi đi chân và tay song song nhau, người không lắc đảo, tạo tác phong nho nhã. Đây chính là tuýt người hướng nội điển hình. Kiểu người này nhút nhát, bảo thủ, thiếu ý chí rộng lớn. Cho nên họ giao tiếp tốt với người khác với sự bình tĩnh, khoan thai, không dễ cáu giận.

Nhìn dáng đi đoán tính cách: Người chịu được cô đơn thích khoanh tay đi bộ, người hướng nội tác phong nho nhã - Ảnh 1.

Thích khoanh tay

Người hay bắt chéo tay khi đi bộ cho thấy họ là người thích ở một mình, thậm chí là cuộc sống không cần có một ai. Bên cạnh đó, khoanh tay trong lúc đi bộ còn biểu thị sự tổn thương từng gặp phải trong quá khứ.

Dáng đi điềm tĩnh

Bạn có xu hướng bước đi bình tĩnh, tự tin không quá chậm nhưng cũng không quá nhanh. Điều này cho thấy bạn là người luôn biết lắng nghe, nói chuyện chu đáo, coi trọng sự đoàn kết và các mối quan hệ. Trong mắt mọi người, bạn là người nhiệt tình, trung thành và đáng tin cậy. Trong mọi cuộc nói chuyện, bạn luôn khiến đối phương cảm giác được sự an toàn, thoải mái, dễ chịu.

Dáng đi điệu đài các

Dáng đi điệu đài các là tư thế đi hai vai như nhô lên do thở mạnh và nửa thân trên dùng lực gưỡng gạo. Người có dáng đi điệu đài các thường có lòng dạ hẹp hòi, ý chí bạc nhược và muốn sống đơn độc. Hơn nữa, kiểu người này thường hay hy vọng và dựa vào sức mạnh của người khác hoặc tập thể để thể hiện bản thân mình. Bản thân họ không có bản lĩnh gì đáng kể, tuy nhiên lại muốn núp dưới bóng của người khác để có thể đạt được mục đích "sói mượn oai hùm".

Dáng đi chắp tay sau lưng

Luôn để hai tay về sau lưng, người đi kiểu này thường có tính cách ôn hoà, hơi có thành tích, trong sự nghiệp có những thành đạt nhất định.

Nói chung tính cách của người có dáng đi chắp lưng thường tương đối ôn hoà, họ biết lùi biết tiến và biết lấy đại cục làm trọng. Tư thế đi thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi họ đã đạt được thành tích nào đó, vì vậy nhìn họ lúc nào họ cũng vui vẻ và tràn ngập sức sống.

Nhìn dáng đi đoán tính cách: Người chịu được cô đơn thích khoanh tay đi bộ, người hướng nội tác phong nho nhã - Ảnh 2.

Dáng đi "dậm bình bịch"

Nếu bạn có thói quen bước đi gây tiếng ồn, bước chân "dậm bình bịch" xuống nền nhà, có nghĩa là là người thiếu kiên trì, hay tức giận và dễ thất vọng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đi bộ với động tác dậm chân có thể có nghĩa là cơ thể bạn đang cố gắng gửi tín hiệu đến não bộ, liên quan đến việc các chi bị mất cảm giác.

Dáng đi chữ bát 

Đi chữ bát tức là khi đi hai gót bàn chân hướng vào và hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng lại tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên thường lắc sang trái sang phải. Những người có dáng đi chữ bát thường trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì thì họ cũng có thái độ chấp nhận. Thế nhưng, họ không dễ dàng thay đổi hành vi của mình. Họ luôn nghĩ mình đúng, luôn cứng nhắc và có phần cứng đầu. Trong tình huống dù họ biết bản thân mình sai nhưng vẫn cố bảo vệ ý kiến sai của mình và không chấp nhận thay đổi. 

Tiên Yên (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM