Triệu phú Mỹ nhảy lầu tự vẫn

27/12/2013 12:36 PM | Nhân vật

Doanh nhân Mỹ 86 tuổi Robert Wilson đã tự vẫn bằng cách nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 16 của ông ở Manhattan, New York.

Triệu phú Mỹ nhảy lầu tự vẫn
Nhà triệu phú nổi tiếng với sự hào phóng hiếm hoi trong giới của mình. Một trong những người giàu nhất nước Mỹ này đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, tuy nhiên nội dung của thư không được tiết lộ - NY Post cho hay.

Nguyên nhân tự tử của ông Wilson rất có thể là do tình trạng sức khỏe không được ổn của ông. Cách đây không lâu, ông mới trải qua một cơn đột quỵ và từng nói rằng ông không muốn đau đớn thêm nữa. Theo lời kể của những người bạn, doanh nhân khi đó đã sẵn sàng thực hiện hành động tuyệt vọng nhất trong cuộc đời mình.

Như lời kể của một trong những người bạn thân nhất của người quá cố với các phóng viên, mục tiêu chính của ông Wilson là làm sao cho được thật nhiều tiền cho những người nghèo. 

Đặc biệt, mặc dù bản thân là một người vô thần, nhà triệu phú này vẫn tích cực tài trợ cho các trường Công giáo khi chúng có nguy cơ bị đóng cửa hàng loạt trong nước. Ông Wilson cũng tặng những khoản tiền rất lớn cho các hoạt động bảo vệ môi trường và bảo tồn các di tích văn hóa.

Theo Ngọc Vân

kyanh

Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm