Sếp FSoft Hoàng Nam Tiến: Một năm dự gần nghìn cuộc họp, bay hơn 100 chuyến

02/01/2014 12:15 PM | Nhân vật

Sếp FSoft Hoàng Nam Tiến: Một năm dự gần nghìn cuộc họp, bay hơn 100 chuyến
Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software đã làm một thống kê nho nhỏ nhưng cho thấy lịch làm việc khủng khiếp của lãnh đạo FPT Software. 

Trong đó, riêng về khoản họp hành, trong năm 2013 ông Tiến đã tham dự tới 965 cuộc họp, tương đương với trung bình gần 3 cuộc họp/ngày. Số chuyến bay của ông Tiến trong năm qua cũng khá ấn tượng: 106 chuyến, tương đương với 3 ngày/chuyến bay.

Status tổng kết năm này được ông Tiến viết khi đang ở Thụy Sĩ.
 

"Công tác có mấy chuyến đáng nhớ: tháng 1 với tuần lễ crazy: thứ hai New York -3 độ, thứ 3 Minneapolis -25 độ, tối Texas +24 độ, thứ 4 seattle -2 độ, thứ 5 Los Angeles +29độ, chủ nhật về đến Hà Nội chẳng còn biết nóng lạnh", ông Tiến chia sẻ.

Lịch làm việc ấn tượng của lãnh đạo FSoft đã đem lại kết quả tích cực trong năm qua cho công ty. Trong status trên, ông Tiến cho biết doanh thu của Fsoft đã vượt qua mốc 100 triệu USD (~2.100 tỷ đồng) và đội ngũ nhân sự đã lên đến hơn 5.000 người/

Tháng 11/2013, FSoft đã khai trương làng phần mềm F-Ville tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.


Hoàng Vân

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO sàn TMĐT phá sản Leflair kể về lần suýt gọi được 40 triệu USD và điều hối tiếc nhất khi gây dựng công ty: Khi không độc lập tài chính, bạn chẳng thể tự đưa ra quyết định cho chính DN mình!

"10 năm qua, thế hệ chúng ta đã đọc quá nhiều sách về Facebook và Google, tiếp xúc quá nhiều với thế giới của "công nghệ" và "vốn mạo hiểm" - nơi người ta huy động đến cả hàng trăm triệu USD. Trên thực tế, các doanh nghiệp này chỉ chiếm phần rất nhỏ, nhưng lại được truyền thông tung hô khiến nhiều người hiểu lầm rằng đây là cách duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp", CEO Leflair tâm sự.

Vietnam Airlines chính thức đặt kế hoạch lỗ hơn 15.000 tỷ đồng năm 2020, xóa hết thành quả 8 năm trước cộng lại

Doanh thu Vietnam Airlines năm 2020 dự kiến chỉ đạt hơn 40.000 tỷ đồng, thấp nhất kể từ năm 2010 tới nay. Lượng hành khách quốc tế dự kiến giảm 76%, chỉ đạt 2 triệu lượt.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

Vậy là từ 5/8, người dùng Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với GoViet để chuyển sang nền tảng mới là Gojek.

Bắc Giang chính thức xác nhận có 2 ca mắc Covid-19 đầu tiên

Chiều 5/8, UBND tỉnh Bắc Giang họp khẩn, triển khai các biện pháp phòng chống dịch vì tỉnh này có 2 ca đầu tiên dương tính Covid-19.

Đọc thêm