Những con người vừa ra đời đã trở nên nổi tiếng

03/07/2013 21:04 PM | Nhân vật

Họ là đứa con của những người nổi tiếng, đầy quyền lực. Sự ra đời của họ ngay từ ban đầu đã là đề tài được bàn luận, “săn đón”, thậm chí chính họ là dấu mốc lớn trong lịch sử.

1. "Em bé Hoàng gia" - Con của hoàng tử William nữ công tước Kate Middleton.

Dù chưa ra đời nhưng em bé này đã là đề tài bàn tán xôn xao nước Anh trong nhiều tháng qua. Em bé được định là người thuộc dòng tiếp theo kế thừa ngai vàng Hoàng gia Anh.

2. North West (sinh ngày 15/6/2013) -  con của Kanye West và Kim Kardashian.

Kanye West là một rapper kiêm nhà sản xuất thu âm nổi tiếng người Mỹ còn Kim Kardashian là ngôi sao của những scandal băng sex và vòng ba đầy đặn. Một sự kết hợp đầy cá tính nên con cái của họ cũng đang là đề tài nóng bỏng được các fan bình luận sôi nổi.

3. Blue Ivy Carter (sinh ngày 17/1/2012) - con gái ca sĩ Beyonce và Jay-Z

 Cặp vợ chồng nhà Carter đã bỏ ra 1,3 triệu USD thuê toàn bộ tầng thứ tư của bệnh viện để đứa con yêu dấu của họ được chào đời một cách bình yên nhất.

4. Shiloh Jolie-Pitt (sinh ngày 27/5/2006) – con gái Brad Pitt và Angelina Jolie

Cô bé Shiloh, con của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, được sinh ra ở Namibia để tránh sự “săn đuổi” của giới truyền thông. Hình ảnh đầu tiên của cô bé đã được bán với giá 4,1 triệu USD, số tiền này được tặng cho tổ chức từ thiện vì trẻ em Châu Phi.

5. Suri Cruise (sinh ngày 18/4/2006) – con gái Tom Cruise và Katie Holmes

Hai ngôi sao này bắt đầu hẹn hò hồi tháng 4/2005, kết hôn vào tháng 11 và tháng 4 năm sau thì cho ra đời bé Suri. Hình ảnh đầu tiên của bé được xuất bản trên tạp chí Vanity Fair đã lập kỷ lục là số phát hành bán chạy thứ hai của tạp chí này.

6. Hoàng tử William (sinh ngày 21/6/1982) – con trai của Thái tử Charles và công nương Diana

Đám cưới Hoàng gia của cặp đôi Thái tử và công nương xứ Wale đã là đề tài bàn tán nổi tiếng toàn nước Anh lúc bấy giờ, chính vì vậy, việc cậu con trai đầu lòng của hai người ra đời đã được toàn thể người dân Anh mong đợi và chúc phúc đồng thời đánh dấu sự cai trị liên tục của nhà Windsor.

 7. Louise Brown (sinh ngày 25/6/1978) – con gái của Lesley và John Brown

Louise chính là em bé đầu tiên sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Sự ra đời của cô đã dấy lên một loạt tranh cãi xung quanh phương pháp mang thai này.

8. John F.Kennedy, JR (sinh ngày 25/11/1960) –  con trai Tổng thống Kennedy và đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy

“John-John” được sinh ra tại bệnh viện Georgetown 16 ngày sau khi cha cậu được bầu làm Tổng thống. Và cũng là em bé đầu tiên được sinh ra trong hoàn cảnh mới. Nữ hoàng Elizabeth và diễn viên nổi tiếng Frank Sinatra là hai trong số những người đã gửi quà cho gia đình Kennedy khi cậu bé được sinh ra.

9. Charles Lindbergh Jr (sinh ngày 22/6/1930) – con trai phi công huyền thoại Charles Lindbergh và Anne Morrow.

Charles là em bé đầu tiên chưa sinh ra đã nổi tiếng. Các phóng viên gọi Charles là “Con chim ưng nhỏ” và xếp hàng chờ đợi trước cổng nhà Morrow suốt thời gian Anne chuyển dạ. Đáng buồn thay, chỉ 20 tháng sau, Charles bị bắt cóc và bị giết chết. Vụ bắt cóc này chính là sự kiện thúc đẩy Quốc hội Mỹ thông qua các điều luật bắt cóc liên bang, thường được gọi là “Luật Lindbergh”.

10. Esther Cleveland (sinh ngày 9/9/1893) – con gái Tổng thống Grover Cleveland và đệ nhất phu nhân Frances Folsom.

Esther được sinh ra trong nhiệm kỳ thứ hai của bố mình, trở thành đứa trẻ đầu tiên và cũng là duy nhất là con của một tổng thống được sinh ra trong Nhà Trắng.

L.Phong

khanhnt

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM