Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập "khủng"!

22/11/2019 10:59 AM | Thời sự

Mariya Vasilevic đang là cái tên được công chúng Belarus tìm kiếm nhiều nhất sau khi trở thành nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội nước này. Tuy nhiên, nhan sắc của cô mới là điều khiến nhiều người chú ý.

Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập "khủng"!

Theo tờ The Sun, tại cuộc bầu cử quốc hội Belarus vừa qua, cô gái 22 tuổi Mariya Vasilevic đã được bầu vào hạ viện với tỷ lệ ủng hộ 28,94%. Chiến thắng bất ngờ đã giúp cô gái trẻ lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" - trở thành nghị sĩ quốc hội trẻ nhất mà đất nước này từng có.

Mariya từng đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Belarus 2018 - một sự kiện lớn mà đích thân Tổng thống Alexsandr Lukashenko tới dự. Cùng năm đó, cô gái này còn tiến xa tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss World 2018. Vượt qua nhiều đối thủ khác, Mariya lọt vào top 5 chung cuộc và trở thành Nữ hoàng châu lục khu vực châu Âu.

Thành tích đầy ấn tượng như vậy, song Mariya không tự nhận mình là "người đẹp". Cô gái xuất thân từ một gia đình đông anh em ở thủ đô Minsk cho biết, mình là người có tính cách khá khiêm tốn ngoài đời.

Ngoài ra, nữ nghị sĩ này từng theo học ngành Quản lý thuộc Đại học Kinh tế Nhà nước Belarus vào năm 2014. Hiện cô đang làm người dẫn chương trình cho bản tin "Chào buổi sáng, Belarus!", kết hợp với học thạc sĩ.

Mariya cũng thường xuyên bị bắt gặp bên cạnh Tổng thống Lukashenko tại nhiều sự kiện khác nhau như các trận thi đấu hockey, các chương trình nghệ thuật,...

Dưới đây là những hình ảnh đời thường của Mariya Vasilevic trên Instagram.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 1.

Mariya đứng trước trường đại học.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 2.

Cô cũng là người có khiếu hội họa.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 3.

Mariya trong một sự kiện thể thao.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 4.
 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 5.

Vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa trong sáng của cô khiến nhiều ngườii say mê.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 6.
 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng!  - Ảnh 7.

Theo Linh Hân

Trí thức trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm