Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập "khủng"!

22/11/2019 10:59 AM | Thời sự

Mariya Vasilevic đang là cái tên được công chúng Belarus tìm kiếm nhiều nhất sau khi trở thành nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội nước này. Tuy nhiên, nhan sắc của cô mới là điều khiến nhiều người chú ý.

Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập "khủng"!

Theo tờ The Sun, tại cuộc bầu cử quốc hội Belarus vừa qua, cô gái 22 tuổi Mariya Vasilevic đã được bầu vào hạ viện với tỷ lệ ủng hộ 28,94%. Chiến thắng bất ngờ đã giúp cô gái trẻ lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" - trở thành nghị sĩ quốc hội trẻ nhất mà đất nước này từng có.

Mariya từng đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Belarus 2018 - một sự kiện lớn mà đích thân Tổng thống Alexsandr Lukashenko tới dự. Cùng năm đó, cô gái này còn tiến xa tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss World 2018. Vượt qua nhiều đối thủ khác, Mariya lọt vào top 5 chung cuộc và trở thành Nữ hoàng châu lục khu vực châu Âu.

Thành tích đầy ấn tượng như vậy, song Mariya không tự nhận mình là "người đẹp". Cô gái xuất thân từ một gia đình đông anh em ở thủ đô Minsk cho biết, mình là người có tính cách khá khiêm tốn ngoài đời.

Ngoài ra, nữ nghị sĩ này từng theo học ngành Quản lý thuộc Đại học Kinh tế Nhà nước Belarus vào năm 2014. Hiện cô đang làm người dẫn chương trình cho bản tin "Chào buổi sáng, Belarus!", kết hợp với học thạc sĩ.

Mariya cũng thường xuyên bị bắt gặp bên cạnh Tổng thống Lukashenko tại nhiều sự kiện khác nhau như các trận thi đấu hockey, các chương trình nghệ thuật,...

Dưới đây là những hình ảnh đời thường của Mariya Vasilevic trên Instagram.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 1.

Mariya đứng trước trường đại học.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 2.

Cô cũng là người có khiếu hội họa.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 3.

Mariya trong một sự kiện thể thao.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 4.
 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 5.

Vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa trong sáng của cô khiến nhiều ngườii say mê.

 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 6.
 Nhan sắc đỉnh cao của nữ nghị sĩ trẻ nhất quốc hội Belarus: Từng lọt vào top 5 Miss World 2018, đã đẹp lại có thành tích học tập khủng! - Ảnh 7.

Theo Linh Hân

Trí thức trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Trong khi thế giới đang lo sợ viêm phổi Vũ Hán, đã từng có một vị bác sĩ hy sinh bản thân mình để cứu nhân loại thoát khỏi đại dịch SARS

Dù đã 17 năm trôi qua, viêm phổi Vũ Hán đã khiến nhiều người nhớ lại ám ảnh về đại dịch SARS. Năm đó, đã có một vị bác sĩ sẵn sàng hy sinh chính mình để nhân loại được sống.

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Đọc thêm