Nhãn hàng muốn trả 10 tỷ mời Hồ Văn Cường làm đại diện, dân mạng truy lùng "quá khứ bất hảo" cách đây 2 năm

12/10/2021 17:37 PM | Xã hội

Nhiều người cảnh báo Hồ Văn Cường không nên dây dưa với nhãn hàng này vì những vấn đề trong quá khứ.

Sau khi nhận lại cát-xê cùng tiền "ra riêng" mà cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng lúc sinh thời, Hồ Văn Cường đã thông báo sẽ rời khỏi nhà, trao lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội trên Facebook và YouTube cũng như rời khỏi công ty quản lý. Động thái này đã khiến dân tình xôn xao. Có người lo cho chặng đường nghệ thuật sắp tới của ca sĩ trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn. Cũng có người chúc mừng cho "tự do" và chúc Hồ Văn Cường vững vàng vượt qua biến cố.

Giữa lúc xôn xao đó, một nhãn hàng nhanh miệng tuyên bố muốn mời ngay Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, trả cát-xê 2 tỷ đồng/năm. Nhãn này cũng nhấn mạnh sẽ ký hợp đồng 5 năm và thanh toán trước 1 năm ngay khi ký hợp đồng.

 Nhãn hàng muốn trả 10 tỷ mời Hồ Văn Cường làm đại diện, dân mạng truy lùng quá khứ bất hảo cách đây 2 năm - Ảnh 1.

Lời ngỏ ý gây xôn xao của nhãn hàng ngay thời điểm nhạy cảm.

Người chủ của nhãn hàng thậm chí còn livestream (sau đó đã xóa) để bày tỏ quan điểm về việc này. Theo đó, chị thương cảm với hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, muốn nâng đỡ cho ca sĩ trẻ và  cảm thấy việc "đuổi cùng diệt tận, thêu dệt hại đứa trẻ làm niềm vui cho người lớn" là không chấp nhận được.

Thông tin này khiến cõi mạng xôn xao. Trong khi một số người hâm mộ cảm thấy yên tâm, hy vọng Hồ Văn Cường sẽ không quá chật vật, số đông lại khuyên ca sĩ trẻ "đừng dây dưa" với nhãn này.

Lý do là, nhãn hàng này từng dính vào một vụ lùm xùm về giấy phép vào năm 2019. Dược phẩm H.H có "tiền thân" là nha khoa H.H rất nổi tiếng nhưng từng bị Sở Y tế Hà Nội ban hành quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngày 4/9/2019.

Lý do là phòng khám Nha khoa quốc tế H.H Condident Smile (nha khoa H.H) sử dụng nhân sự chưa được Sở Y tế phê duyệt để thực hiện khám, chữa bệnh và thay đổi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với thời điểm thẩm đĩnh cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.

Trong quyết định nêu rõ Nha khoa H.H không được thực hiện khám chữa bệnh từ ngày 4/12/2019 và phải nộp bản gốc giấy phép về Sở Y tế. Theo ghi nhận của báo Tuổi trẻ thủ đô vào tháng 7/2020, nha khoa này vẫn làm việc "chui".

 Nhãn hàng muốn trả 10 tỷ mời Hồ Văn Cường làm đại diện, dân mạng truy lùng quá khứ bất hảo cách đây 2 năm - Ảnh 2.

Thông báo về việc thu hồi giấy phép hoạt động của Nha khoa H.H.

Không chỉ vậy, nha khoa H.H còn từng hợp tác với cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi (Thu Sao - Hoa Cương) để quảng cáo, thu hút nhiều lượt like và view trên mạng xã hội. Nhiều nội dung trong đó đánh vào sự tò mò đời tư, bịa chuyện phản cảm. Sau một thời gian hợp tác, "cô dâu 62 tuổi" Thu Sao và nha khoa H.H lại "cơm không lành, canh không ngọt", tấn công nhau ầm ĩ trên mạng.

 Nhãn hàng muốn trả 10 tỷ mời Hồ Văn Cường làm đại diện, dân mạng truy lùng quá khứ bất hảo cách đây 2 năm - Ảnh 3.

Chủ nhãn hàng H.H từng có thời gian thân thiết với "cô dâu 62 tuổi", sau đó lại quay sang tố nhau.

Nhiều người lo lắng rằng, với quá khứ như thế, nhãn hàng này có thể sẽ không phải là bến đỗ lý tưởng của Hồ Văn Cường sau khi ra riêng, tách hoàn toàn với mẹ nuôi Phi Nhung.

Mặt khác, cũng có người cho rằng, chuyện quá khứ không hẳn là cơ sở để đánh giá hiện tại và tương lai của nhãn hàng. "Nha khoa H.H có thể có lùm xùm, nhưng có thể đã xin lại được giấy phép hoạt động mới. Dược phẩm H.H cùng chủ, nhưng là một lĩnh vực khác hoàn toàn, nếu người ta muốn mời em Cường làm đại diện và Cường đồng ý thì cũng có sao đâu" - một dân mạng bày tỏ suy nghĩ.

Phía Hồ Văn Cường chưa có phản ứng gì trước lời mời trên.

Bích Chi

Từ khóa:  ca sĩ phi nhung
Cùng chuyên mục
XEM