Nhà sáng lập Azaseo Nguyễn Quốc Khánh: Với ứng dụng SEO tự động, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu!

27/08/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Khánh, việc nâng thứ hạng và duy trì từ khóa của doanh nghiệp trên top của Google đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Azaseo Việt Nam tập trung phát triển và tối ưu hóa các bước chuẩn SEO của Web để đạt được hiểu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Nhà sáng lập Azaseo Nguyễn Quốc Khánh: Với ứng dụng SEO tự động, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu!

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc điều hành, nhà sáng lập Azaseo Việt Nam đã có những trao đổi, chia sẻ giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ứng dụng SEO tự động cho các doanh nghiệp, đưa từ khóa lên top của Google. Điều được quan tâm nhất chính là việc phát triển và tính lâu bền của website trên thanh công cụ tìm kiếm Google.

Thế mạnh của Azaseo so với các ứng dụng SEO khác là gì?

Đó chính là xây dựng ứng dụng dựa trên công nghệ AI. Sự xuất hiện công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo đã tác động mạnh mẽ vào nền kinh tế hiện đại. Trong đó, lĩnh vực SEO cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng của công nghệ quan trọng này. Dịch vụ SEO tự động là một chiến lược tiếp thị trực tuyến được triển khai để tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của Google.

Nhà sáng lập Azaseo Nguyễn Quốc Khánh: Với ứng dụng SEO tự động, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu! - Ảnh 1.

Nhấn để phóng to ảnhKết quả của SEO tự động cập nhật đến cho doanh nghiệp

Chiến dịch SEO tự động gồm có 6 bước: Phân tích toàn diện website – Tạo từ khóa hạt nhân – Xây dựng liên kết – Sửa lỗi – Phân tích báo cáo – Hỗ trợ chuyên nghiệp. Công đoạn SEO tại Google không đòi hỏi phải xử lý thủ công, do đó việc áp dụng phương thức SEO tự động giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực một cách đáng kể.

Azaseo đã chiếm lòng tin của các doanh nghiệp như thế nào?

Từ trước tới nay, để có thể tăng thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm Google, các công ty sẽ phải lựa chọn một trong hai giải pháp: hoặc là triển khai đội ngũ nhân sự trong công ty chuyên phụ trách về mảng SEO; hoặc là phải thuê những dịch vụ ở bên ngoài.

Điều này không những gây tốn kém khá nhiều về mặt chi phí, mà còn đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo công ty cần phải giám sát và kiểm tra tình hình tiến độ của công việc một cách sát sao.

Thế nhưng, sự xuất hiện của dịch vụ SEO tự động được dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI đã làm thay đổi bộ mặt của thị trường SEO tại Việt Nam. Các doanh nghiệp nói chung và người bán hàng nói riêng, không cần phải mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian dành cho việc SEO website như trước đây.

Nhà sáng lập Azaseo Nguyễn Quốc Khánh: Với ứng dụng SEO tự động, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu! - Ảnh 2.

Bằng phương thức SEO hoàn toàn tự động, các chuyên viên có thể thực hiện những kỹ thuật nghiệp vụ mang tính chính quy, tuân thủ những quy tắc mà Google đặt ra, khiến cho kết quả SEO được bền vững và hiệu quả.

Sau khi website của các doanh nghiệp được tối ưu về mã nguồn, cũng như hệ thống bài viết; công nghệ SEO tự động sẽ xây dựng nên một hệ thống backlinks chất lượng cao. Từ đó giúp các từ khóa phục vụ cho mục đích thương mại của doanh nghiệp lên Top tìm kiếm, và giữ vững ngôi vị một cách chắc chắn. Song song với đó, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi và giám sát tiến độ lên top của từ khóa bất cứ lúc nào.

Nhà sáng lập Azaseo Nguyễn Quốc Khánh: Với ứng dụng SEO tự động, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu! - Ảnh 3.

Là một trong những ứng dụng có tính tiên phong, đột phá do người Việt sáng lập và trở về từ Liên Bang Nga, sự kỳ vọng của chủ các doanh nghiệp vào Azaseo có thể phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước vào nước ngoài. Tuy nhiên, dù sinh sau đẻ muộn nhưng Azaseo chiếm chọn lòng tin của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Nguyễn Quốc Khánh cũng khẳng định việc áp dụng Seo tự động đối với các doanh nghiệp có rấy nhiều lợi thế giúp khẳng định được vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng.

Công ty Cổ phần Azaseo:

Website: www.azaseo.com

E-mail: sale@azaseo.com; Hotline: 0399108108

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

70% quản lý cấp trung nghỉ việc chỉ vì một câu nói của CEO và bài học: Khi đang ở thế ‘tuyệt đỉnh cô đơn’, đừng tự đẩy cộng sự thành đối thủ!

Trong bối cảnh Covid-19 kéo tụt doanh thu offline của các doanh nghiệp bán lẻ, một doanh nghiệp sở hữu 12 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM đã triệu tập các trưởng bộ phận để bàn giải pháp tháo gỡ. Đóng bớt số cửa hàng? CEO lắc đầu cho rằng không hợp lý. Cắt giảm chi phí X? Không hiệu quả. Cuộc họp bàn cách tháo gỡ khó khăn kéo dài trong bế tắc và mệt mỏi, khi mọi ý kiến đưa ra đều bị CEO bác bỏ.

Giữa mùa Covid, startup xe đạp in 3D của cựu CEO Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang gọi thêm thành công 25 triệu USD

Ngoài vòng gọi vốn 25 triệu USD, dự án xe đạp in 3D của bà Lê Diệp Kiều Trang đã gọi vốn thành công hơn 3,9 triệu USD từ cộng đồng, gấp 39 lần con số kỳ vọng ban đầu.

GS Nguyễn Văn Tuấn: Vì sao giới khoa học cho rằng Nga công bố vaccine COVID-19 là "liều lĩnh và ngớ ngẩn"?

Giới khoa học thế giới và Nga cho rằng quyết định sử dụng vaccine Covid-19 đại trà của Nga là liều lĩnh, nguy hiểm và thiếu trách nhiệm.

Giá vàng tiếp tục giảm mạnh gần 6 triệu đồng/lượng

Giá mua vàng SJC tại Vàng bạc đá quý Sài Gòn lao dốc xuống còn 47,4 triệu đồng/lượng.

Đọc thêm