Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc – Người dẫn dắt tương lai đất nước

14/05/2021 03:30 PM | Kinh doanh

Chỉ số đánh giá sự tăng trưởng kinh tế của đất nước tính trên GDP. Tuy nhiên, kinh tế phát triển không hoàn toàn đồng nghĩa với việc mọi người trở nên Hạnh phúc hơn. Nhà Lãnh đạo không phải là người hoàn hảo nhưng cần có tầm nhìn thay đổi công ty, môi trường và thay đổi đất nước hay thế giới.

Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc – Người dẫn dắt tương lai đất nước

Công ty hạnh phúc sẽ giàu hơn!

Hạnh phúc đích thực chỉ được tạo ra khi mọi cá nhân ý thức học tập và rèn luyện chiều sâu nội tâm của mình.

Những nhà Lãnh đạo/ quản lý là người dẫn dắt nền kinh tế, do đó họ cũng chính là người có khả năng dẫn dắt hoặc lan toả hạnh phúc cho những người xung quanh như gia đình, nhân viên, đối tác, khách hàng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng Hạnh phúc trong môi trường làm việc là yếu tố thành công quan trọng nhất đối với một nơi làm việc hiện đại. Các công ty Hạnh phúc sẽ kiếm được nhiều tiền hơn! Dẫn dắt các công ty Hạnh phúc không ai khác hơn là đội ngũ lãnh đạo, quản lý.

Nhân viên tăng mức độ Hạnh phúc sẽ tỉ lệ thuận với thái độ làm việc và ít thay đổi công việc.Khách hàng, đối tác, gia đình của nhân viên cũng sẽ Hạnh phúc hơn.

Do đó, Hạnh phúc là sứ mệnh của Nhà lãnh đạo.Nhà lãnh đạo chính là người dẫn dắt tương lai của một đất nước có chỉ số hạnh phúc cao.

Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc – Người dẫn dắt tương lai đất nước - Ảnh 1.

7 điều chỉ có ở một nhà quản lý/ lãnh đạo Hạnh phúc

1. Có khả năng quản lý stress, không xảy ra những tình trạng rối loạn giấc ngủ và lo lâu

2. Quản lý tốt cảm xúc, tư duy tích cực, lạc quan.

3. Có lối sống lành mạnh, không thường xảy ra các vấn đề sức khoẻ hoặc luôn duy trì trạng thái sức khoẻ tốt, đầy năng lượng.

4. Có khả năng giải quyết được những mâu thuẫn bên trong bản thân.

5. Mối quan hệ với Nhân viên, Khách hàng, Đối tác tốt hơn.

6. Mỗi ngày cảm thấy hạnh phúc hơn trên hành trình của cuộc sống.

7. Muốn lan toả hạnh phúc đến mọi người xung quanh

Happy Lifestyle chuyên về lĩnh vực Coaching, Training. Sứ mệnh của Happy Lifestyle là mang đến những thay đổi trong tư duy con người, đặc biệt là những nhà quản lý/ Lãnh đạo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Happy Lifestyle

Website: www.happylifestyle.com.vn

Thông tin chương trình Nhà lãnh đạo Hạnh phúc

Thời gian: 28,29,30/5/2021

Website: https://nhalanhdaohanhphuc.leadinghappiness.com/

Hotline: 0903 751 478

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm