Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019": Hương Giang khóc nức nở, khán giả bức xúc

27/10/2019 08:31 AM | Thời sự

Sự cố đọc nhầm kết quả Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019" của MC Nguyên Khang khiến nhiều người bức xúc.

Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019": Hương Giang khóc nức nở, khán giả bức xúc

Đêm Chung kết của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra tối 26/10 đã khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ với màn đọc nhầm kết quả của MC Nguyên Khang.

Cụ thể ở phần công bố ngôi vị quán quân, Nguyên Khang đã đọc nhầm ngôi vị Quán quân là Chấn Quốc - học trò của Hương Giang và Dương Cầm. Tuy nhiên khi các HLV và thí sinh lên sân khấu chúc mừng chiến thắng của Chấn Quốc, Nguyên Khang vội vàng xin lỗi vì đã đọc nhầm kết quả. Sau đó, nam MC công bố lại Kiều Minh Tâm mới là Quán quân chính thức của chương trình năm nay.

Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 khiến Hương Giang lẫn học trò mừng hụt


Sự cố của Nguyên Khang đã khiến Chấn Quốc cũng như 2 vị HLV vô cùng hụt hẫng. Thậm chí, học trò Hương Giang đã bật khóc ngay trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019.

Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019: Hương Giang khóc nức nở, khán giả bức xúc - Ảnh 2.

Hương Giang và Chấn Quốc bật khóc

Không riêng gì Chấn Quốc, Hương Giang và Dương Cầm, đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc lẫn tức giận sau màn đọc nhầm kết quả của MC Nguyên Khang: "Thương Chấn Quốc quá đi mất. Mừng hụt. Dù sao em vẫn tuyệt vời trong tim của khán giả", "Chương trình trực tiếp lại là lúc đăng quang lại công bố sai kết quả. Chắc Miss Universe phiên bản Giọng hát Việt mất", "Tại sao lại có sự nhầm lẫn khiến Chấn Quốc mừng hụt?", "Hương Giang cũng đã bật khóc cùng với thí sinh".

Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019: Hương Giang khóc nức nở, khán giả bức xúc - Ảnh 3.
Nguyên Khang đọc nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019: Hương Giang khóc nức nở, khán giả bức xúc - Ảnh 4.

Khán giả bức xúc trước sự cố công bố nhầm kết quả Quán quân Giọng hát Việt nhí của MC Nguyên Khang.

Theo Xuân Lê

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Siêu đập khổng lồ, hiện thân cho khát vọng trị thủy nghìn năm của Trung Quốc, đang đến hồi kết thúc

Với một quốc gia có lịch sử nông nghiệp, trị thủy không chỉ là mục tiêu mà còn là khát vọng ngàn đời của người Trung Quốc. Đó cũng là lý do khiến Trung Quốc liên tiếp xây dựng những con đập "xô đổ mọi kỷ lục" từng tồn tại trước đó.

Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng, hãy nghe theo Jeff Bezos : ‘Đừng làm theo lý trí’

Tất cả mọi quyết định sáng suốt nhất của Jeff Bezos trong công việc lẫn cuộc sống đều xuất phát từ trái tim, trực giác, linh tính… chứ không phải nhờ phân tích các số liệu.

TP. HCM đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: Nhiều người dân đồng tình "ồn ào và trở thành vấn nạn" ảnh hưởng đến đời sống

Việc tụ tập hát karaoke bằng loa kéo gây tiếng ồn luôn là vấn đề ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người, chính vì vậy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.HCM mới đây đã chính thức đưa ra đề nghị chấm dứt việc hát karaoke bằng loa kéo.

Đọc thêm