Người thân hé lộ tình trạng hiện tại của mẹ V.A, khẳng định "không bao giờ từ bỏ"

18/01/2022 07:57 AM | Thời sự

Gia đình bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành khẳng định, nhiều thông tin về đời tư của chị H. không phải là thông tin chính thống do mẹ bé cung cấp.

Người thân hé lộ tình trạng hiện tại của mẹ V.A, khẳng định "không bao giờ từ bỏ"

Vụ án bé V.A bị bạo hành đến tử vong vẫn đang trong giai đoạn điều tra, củng cố bằng chứng. Dư luận mong ngóng thông tin từng ngày, đặc biệt là sau khi gia đình chốt danh sách 6 luật sư nổi tiếng sẽ tham gia bảo vệ lợi ích hợp pháp cho gia đình .

Bên cạnh những thông tin chính thống, một số tình tiết bên lề không quá liên quan đến vụ án như cuộc sống riêng của chị H. - mẹ bé V.A, chuyện tình ái, thân thế của "dì ghẻ" Quỳnh Trang, tình cảm của bố mẹ V.A trước khi xuất hiện "dì ghẻ"... cũng được lan truyền, bàn tán. Một phần lớn trong số đó là thông tin chưa xác thực hoặc bị tam sao thất bản.

Người thân bé V.A mới đây đã lên tiếng, thể hiện quan điểm trước những luồng thông tin này: "Ai cũng có nhận định, suy đoán dựa trên lượng thông tin mà mọi người được tiếp cận được, và sẽ nhận định trên góc nhìn của chính bản thân họ, vì thế mà đều không phải là cái nhìn tổng quan. 

Thông tin có đúng, có sai, có mập mờ là bởi được đưa ra bằng nhiều hình thức khác nhau, từ người có liên quan của các bên trong vụ việc này. Người xưa đều nói "nửa sự thật không là sự thật", vì vậy gia đình con mong mọi người tiếp nhận thông tin và đừng vội kết luận gì cả nhé!".

 Người thân hé lộ tình trạng hiện tại của mẹ V.A, khẳng định không bao giờ từ bỏ - Ảnh 1.

Buổi tưởng niệm nhỏ dành cho bé V.A tại Hà Nội.

Đại diện gia đình cũng khẳng định sẽ không bao giờ từ bỏ đấu tranh mà sẽ luôn làm hết sức để phối hợp với cơ quan điều tra, luật sư để vụ án được xử đúng người, đúng tội. Người nhà cũng bày tỏ sự tin tưởng vào các luật sư đang hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình cũng như tin vào sự nghiêm minh của pháp luật.

Về tình trạng hiện tại của chị H., theo người thân của bé V.A thì: "Một cuộc hôn nhân 10 năm, không thể nào gói gọn trong một vài dòng và mẹ con chỉ muốn quên đi để tiếp tục sống, nuôi em và đòi công bằng cho V.A mà thôi. Mẹ V.A đang tập trung vào việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và làm việc với cơ quan điều tra, và chăm sóc về tâm lý cho em trai V.A nữa nên không thể ngày đêm lên tiếng được.".

https://soha.vn/nguoi-than-he-lo-tinh-trang-hien-tai-cua-me-va-khang-dinh-khong-bao-gio-tu-bo-20220117181824893.htm

Theo Bích Chi

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm