Người đàn ông cũng như một trái thơm trong rừng, khi có cơ hội bạn phải biết thưởng thức nó

10/12/2016 09:27 AM | Sống

Khi bạn tìm thấy một người đàn ông cũng như khi bạn tìm thấy một trái thơm trong rừng. Nếu như bạn chỉ nhìn vẻ bề ngoài, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mùi vị của nó như thế nào hay đối với bạn nó ngon ra sao. Vì vậy, khi có cơ hội, bạn cần phải biết thưởng thức.

Người đàn ông cũng như một trái thơm trong rừng, khi có cơ hội bạn phải biết thưởng thức nó

Nếu như đó là một loại trái cây không phù hợp với khẩu vị của bạn, đừng tiếp tục ăn nó. Còn nếu như bạn yêu thích loại trái cây này, hãy tận hưởng quãng thời gian và thưởng thức nó một cách trọn vẹn.

Tuy nhiên, dù bạn là một người đã có một tình yêu lâu dài hay mới bắt đầu với việc đi tìm “trái thơm” cho riêng mình thì có một vài điều bạn cần lưu ý về những người đàn ông trong khu rừng trước mặt trước khi bạn hái thử một trái thơm.

Đàn ông rất đơn giản

Hầu hết phụ nữ đều có một bản năng tự nhiên khi suy nghĩ rằng phụ nữ là để yêu thương và chăm sóc. Đó là lí do vì sao phụ nữ thường ngộ nhận về những người đàn ông của mình. Những người đàn ông biết quan tâm và chăm sóc cho người phụ nữ của mình được nhận xét là một người đàn ông lí tưởng, còn những người đàn ông không biết thể hiện tình cảm của mình bị cho là vô tâm.

Tuy nhiên, người đàn ông rất đơn giản.

Bởi vậy, sau một ngày làm việc vất vả, thay vì hy vọng anh ấy biết bạn muốn anh ấy chà lưng hay chuẩn bị cho bạn một ly rượu vang, hãy nói với anh ta. Thay vì muốn anh ấy biết rằng bạn thực sự muốn mua chiếc vòng cổ mà bạn đã thấy khi cả hai đi trung tâm mua sắm cùng nhau, hãy nói cho anh ta. Nếu bạn cần anh ấy đổ rác giúp bạn thường xuyên hơn, hãy nói cho anh ta. Tất cả những gì bạn cần làm nếu mong muốn một điều gì đó từ người đàn ông của mình chính là hãy nói cho anh ta những gì bạn muốn.

Người đàn ông cũng như một trái thơm trong rừng, khi có cơ hội bạn phải biết thưởng thức nó - Ảnh 1.

Khi được yêu cầu làm một điều gì đó cho người mình yêu, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc phải tự đọc suy nghĩ của ai đó và tiếp sau là suy nghĩ xem mình cần phải làm gì. Điều đó là công bằng đối với cả nam và nữ. Chẳng ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác vì vậy nếu như bạn không thể thì người đàn ông của bạn cũng vậy. Mặc dù vẫn có nhiều người đàn ông tự biết cách làm hài lòng phụ nữ bằng sự lãng mạn, tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng biết cách làm bạn cảm thấy thoải mái như vậy.

Rất nhiều người trong chúng ta đang bỏ lỡ những người đàn ông tốt chỉ vì những gì chúng ta nói ra đều ngược lại với những gì chúng ta cần ở họ.

Tại sao phụ nữ lại nói em ổn trong khi thực sự trong lòng đang cảm thấy rối bời? Tại sao luôn bảo người đàn ông của mình hãy đi đi trong khi bản thân muốn anh ta ở lại?

Người đàn ông cũng như một trái thơm trong rừng, khi có cơ hội bạn phải biết thưởng thức nó - Ảnh 2.

Mọi người đều biết rằng trò chuyện là chìa khóa của tất cả những mối quan hệ dài lâu, thế nhưng chúng ta lại thường bỏ qua những cuộc đối thoại trực tiếp. Khi mà bạn cảm thấy bực, đừng cố gắng làm gì đó để anh ta hiểu mà hãy nói ra. Hãy nói một cách bình tĩnh bởi bạn là một người phụ nữ trưởng thành và bạn cần kiểm soát hành động của mình.

Nếu như chúng ta nhận ra rằng đàn ông thực sự vô cùng đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng những chỉ dẫn hay định hướng rõ ràng sẽ có tác dụng nhiều hơn những tin nhắn mang nhiều ẩn ý. Khi anh ta không nhận ra có gì đó bất thường ở bạn không có nghĩa là anh ấy không quan tâm. Thế nhưng khi bạn nói điều đó với anh ấy, bạn sẽ cảm nhận được tất cả sự lo lắng mà anh ấy dành cho bạn.

Một lần nữa, hãy nói với anh ấy tất cả những gì anh ấy cần làm để giúp mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn.

Khánh Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm