Người con Quảng Nam - Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng 200 triệu đồng chung tay chống dịch Covid-19

03/08/2020 15:02 PM | Sống

Bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn tới những chiến sĩ, cán bộ ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch, Hoa hậu Việt Nam 2018 nói rằng cô đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần.

Thời gian này, người dân cả nước đều hướng về thành phố Đà Nẵng - nơi đang là tâm điểm bởi những ca bệnh Covid-19 mới được phát hiện sau nhiều ngày Việt Nam không phát hiện ca dương tính mới. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự động viên, sát cánh cùng những người dân ở thành phố này. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - một người con của Quảng Nam - cùng gia đình mới đây đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Đà Nẵng - Quảng Nam chống dịch Covid-19 vào sáng ngày hôm nay 3/8. Được biết, 100 triệu tiền mặt được trao cho ủy ban mặt trận TP. Đà Nẵng, 100 triệu còn lại dành để mua các vật phẩm cần thiết như: đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch, cho các bác sĩ ở tuyến đầu, cũng như cho người dân ở 5 khu cách ly tại Hội An.

Người con Quảng Nam - Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng 200 triệu đồng chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Người con Quảng Nam - Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng 200 triệu đồng chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

"Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam, Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch.

Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi Covid-19 một lần nữa. Vì không thể có mặt tại Đà Nẵng trong thời gian này nên cảm ơn gia đình, người thân đã thay mặt Vy gửi tận tay nhưng món quà đến Uỷ ban mặt trận TP. Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại TP. Hội An.

Xin chúc các y bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này.

Vy và toàn bộ người dân Đà Nẵng - Quảng Nam luôn biết ơn sự tận hiến và hi sinh của các y bác sĩ."

Người con Quảng Nam - Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng 200 triệu đồng chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Nàng Hậu sinh năm 2000 cũng không quên bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch bởi đó là những con người vất vả nhất, mệt mỏi nhất thời gian này. 

Trước Tiểu Vy, bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng đã ủng hộ đội ngũ y tế cũng như người dân Đà Nẵng khẩu trang y tế, trang phục bảo hộ cao cấp, găng tay y tế chuyên dụng, xịt rửa tay kháng khuẩn cũng như mỳ gói, lương khô và nước sinh hoạt.

PV

Cùng chuyên mục
XEM