Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy

03/12/2017 08:21 AM | Thời sự

Nhiều điểm bán lạp xưởng cạnh trạm BOT Cai Lậy đã trưng bày sản phẩm “tràn” ra vệ đường để chào mời khách hàng, nhìn rất mất vệ sinh.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy

Kể từ khi trạm thu phí Cai Lậy (BOT Cai Lậy) thu phí trở lại vào ngày 30/11 tới nay, những người bán thịt heo kiêm luôn bán lạp xưởng tươi tự chế biến tại chỗ đã "hốt bạc" do lượng người và xe dừng lại xung quanh trạm BOT này ngày càng đông.

Theo ghi nhận của chúng tôi, có khoảng 20 điểm bán thịt heo được đặt 2 bên quốc lộ 1A, hướng từ Cần Thơ lên TP.HCM. Ngoài việc bán thịt heo, các điểm còn trưng bày lạp xưởng tươi trên các cây sào bằng sắt, trông rất bắt mắt. Có điểm "ăn theo" trạm BOT Cai Lậy khi lấy tên cơ sở của mình là "Lạp xưởng tươi Bà 8 Bot Cai Lậy".

Theo chủ điểm bán lạp xưởng "Đô Mập", mỗi ngày ông bán khoảng 20-30kg lạp xưởng cho khách đi đường. Mỗi ký lạp xưởng tươi có giá từ 60.000 đồng (tùy loại).

Tuy nhiên, nhiều người đi đường không khỏi lo âu về vấn đề vệ sinh vì nhiều điểm đã trưng bày lạp xưởng "tràn" ra vệ đường để chào mời khách hàng, nhìn rất mất vệ sinh.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 1.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 2.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 3.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 4.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 5.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 6.

Rất nhiều điểm bán lạp xưởng tươi "ăn theo" trạm BOT Cai Lậy, trong đó có điểm lấy tên "Bà 8 BOT Cai Lậy"

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 7.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 8.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 9.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 10.

Mỗi ký lạp xưởng tươi có giá từ 60.000 đồng

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 11.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 12.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 13.

Người bán lạp xưởng “hốt bạc” tại BOT Cai Lậy - Ảnh 14.

Tuy nhiên, không ít người lo ngại về vệ sinh thực phẩm khi lạp xưởng được bày bán ngoài trời như thế này

Theo LÊ KHÁNH - CÔNG TUẤN

NLĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm