Ngọc Trinh đập hộp 'nhà di động' 2,2 tỷ: Tưởng 4, 5 tỷ nhưng có hơn 2 tỷ nên mua luôn

27/12/2021 14:04 PM | Kinh doanh

"Tôi tưởng phải 4 tỷ, 5 tỷ nhưng hỏi ra có hơn 2 tỷ nên phải mua luôn, quá rẻ, quá xứng đáng" – Ngọc Trinh nói.

Mới đây, kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đập hộp chiếc ô tô mới đầy hiện đại, được cô gọi là "nhà di động". Cô nói:

Ngọc Trinh đập hộp nhà di động 2,2 tỷ: Tưởng 4, 5 tỷ nhưng có hơn 2 tỷ nên mua luôn - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khoe xe mới tậu

"Mọi người đã quá quen với cảnh tôi đập hộp đồ hiệu như nước hoa, giày dép, quần áo, túi xách rồi nên hôm nay tôi chơi lớn đập hộp nguyên một căn nhà di động là chiếc xe này.

Lần đầu tiên tôi thấy chiếc xe này là trên Instagram và một clip Youtube. Ngay lập tức, tôi tự hỏi lòng mình sao không biết đến loại xe này sớm hơn và tôi xuống tiền mua luôn.

Mục đích đầu tiên của tôi khi mua chiếc xe này là dùng đi quay phim. Sắp tới tôi có vài dự án phim nên dùng xe này để ăn ngủ nghỉ trên nó luôn.

Mục đích gần hơn nữa là vài ngày tới tôi sẽ làm một chuyến đi phượt gần Sài Gòn, đi khoảng vài tiếng nên cần chiếc xe này để nghỉ ngơi cho thoải mái.

Nhìn bên ngoài, trông nó hết sức bình thường nhưng bên trong lại vô cùng tiện nghi".

Ngọc Trinh đập hộp nhà di động 2,2 tỷ: Tưởng 4, 5 tỷ nhưng có hơn 2 tỷ nên mua luôn - Ảnh 2.

Ngọc Trinh và người giúp việc nấu ăn trên xe

Vừa nói, Ngọc Trinh vừa dẫn khán giả đi khám phá xe mới của cô. Cô chia sẻ:

"Khoang đầu của xe cũng như mọi xe khác, có ghế tài xế và hai ghế ngồi. Điểm đặc biệt là hai ghế này có thể xoay ngược lại để tám chuyện với người ở khoang sau. Tôi sẽ làm thêm một bàn cà phê ngay sau hai ghế để dễ ngồi buôn chuyện.

Chiếc xe này rất tiện lợi ở chỗ có nước sạch chảy từ vòi, máy lạnh, bếp ăn, bồn rửa bát, giường ngủ, toilet, phòng tắm và cả mái hiên bên ngoài để ngồi thư giãn khi dừng chân dã ngoài.

Ngọc Trinh đập hộp nhà di động 2,2 tỷ: Tưởng 4, 5 tỷ nhưng có hơn 2 tỷ nên mua luôn - Ảnh 3.

Giường trên xe

Trên giường còn có cả tivi để xem khi nằm, hệ thống máy lạnh riêng. Nếu thích, chiếc giường có thể di động ra ngoài để biến thành bàn tiệc. Trên xe có cả lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, tủ đồ quần áo có thể biến thành giường mini thứ hai.

Chiếc xe tôi xem trên Instagram không có nhà vệ sinh nhưng tôi hay đi xa, không muốn ra ngoài nên phải lắp thêm vào. Nhà vệ sinh nhỏ nhưng bên trong cũng đầy đủ, có cả bồn rửa mặt, vòi tắm hoa sen, bình nóng lạnh, gương soi.

Ngọc Trinh đập hộp nhà di động 2,2 tỷ: Tưởng 4, 5 tỷ nhưng có hơn 2 tỷ nên mua luôn - Ảnh 4.

Nhà vệ sinh

Hôm nọ tôi ngồi thử chiếc xe này thì thấy hơi nhức đầu nhưng nếu nằm trên giường thì không sao hết, say xe vẫn đi được thoải mái.

Thực ra, ở Việt Nam có vài chiếc xe kiểu này rồi, tôi không phải người đầu tiên. Nhưng tôi thích chiếc của tôi hơn những chiếc khác là cái gì cũng làm bằng điện tự động, nhấn nút là được.

Trông thế nhưng chiếc xe này cũng không đắt lắm, tôi mua nó có 2,2 tỷ cộng cả làm giấy tờ, ra biển. Tôi tưởng phải 4 tỷ, 5 tỷ nhưng hỏi ra có hơn 2 tỷ nên phải mua luôn, quá rẻ, quá xứng đáng.

Ngọc Trinh đập hộp nhà di động 2,2 tỷ: Tưởng 4, 5 tỷ nhưng có hơn 2 tỷ nên mua luôn - Ảnh 5.

Tôi nghĩ, sau khi tôi mua xong, nhiều anh chị nghệ sĩ sẽ mua theo vì với cái giá này thì quá xứng đáng.

Nghệ sĩ đi quay xa rất cần chiếc xe như thế này. Tôi mua xe này rồi sẽ không bao giờ ngại đi phượt nữa. Tôi phải tranh thủ lúc còn trẻ làm hết những điều mình muốn".

Tùng Ninh

Từ khóa:  ngọc trinh
Cùng chuyên mục
XEM