Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến

15/04/2021 03:27 PM | Thời sự

Nghị sĩ William Amos đã tồng ngồng 100% trong phiên hỏi đáp giữa quốc hội và Thủ tướng Justin Trudeau cùng nội các.

Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến

Một nghị sĩ người Canada đã bị nhắc nhở hãy bảo đảm tác phong và cách ăn mặc trong các cuộc họp qua Zoom khi ông này vô tình khỏa thân đi trước camera.

William Amos, một nghị sĩ đảng Tự do, đã bị camera ghi lại cảnh khỏa thân trong văn phòng của mình, theo một ảnh chụp màn hình do Báo chí Canada thu được, CTV News đưa tin.

“Có lẽ cần nhắc nhở các thành viên quốc hội, đặc biệt là các nam nghị sĩ, cần phải mặc vest và đeo cà vạt”, theo Đài CBC.ca dẫn lời nữ nghị sĩ Claude Debellefeuille của đảng Bloc-Quebecois.

Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến - Ảnh 1.

Chân dung ông William Amos

Dù khen ông Amos “có thân hình thật tuyệt”, bà Debellefeuille nhắc nhở ông nên nhớ rằng điều này hoàn toàn không phù hợp và nên kiểm tra camera trước khi cởi quần áo.

Vị nghị sĩ 46 tuổi, người đại diện cho các vùng của Quebec, sau đó đã xin lỗi về sự cố này. “Đây là một lỗi đáng tiếc,” Amos cho biết trong một tuyên bố được đăng trên Twitter của phóng viên CTV News Rachel Aiello.

Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến - Ảnh 2.

Vẫn là ông William Amos, nhưng trong tình trạng không mặc quần áo

Bức ảnh chụp màn hình cho thấy ông Amos trong phòng làm việc, chuẩn bị bước vào phiên hỏi đáp giữa quốc hội và Thủ tướng Justin Trudeau cùng nội các.

Nghị sĩ Claude DeBellefeuille của Đảng Tự do đã giải quyết vụ việc sau thời gian thẩm vấn ông William Amos. Ông này đề nghị các nghị sĩ nam mặc trang phục lịch sự, kể cả đồ lót khi đang họp online.

Nguồn: NY Post

Đức 2 Xích

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín gửi "tâm thư" tới Elon Musk: Anh có quyền lực, nhưng hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Sở dĩ, tôi viết lá thư này cho anh, bởi anh có quyền lực tạo ra những thay đổi tuyệt vời. Anh có sức mạnh lớn lao, trí thông minh, tài nguyên dồi dào…để thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho thế giới này. Hãy sử dụng chúng có trách nhiệm và thật sự cẩn thận!

Randi Zuckerberg, Lê Diệp Kiều Trang kể về cuộc chiến thoát khỏi cái mác "chị của CEO Facebook", "vợ của Sonny Vũ"

Một lần đứng trước máy quay, Randi Zuckerberg giới thiệu mình là tác giả viết sách, là phát thanh viên, là doanh nhân... Nhưng người kia hỏi lại: "Cô có phải chị gái của Mark Zuckerberg?". "Tôi đã tức giận và bóp vỡ chiếc cốc trên tay mình", Randi kể lại.

Vải thiều Hải Dương lần đầu lên sàn TMĐT: Giá 150.000 đồng/kg, giao tới tay khách trong vòng 4h, mở bán 1 ngày đã hết hàng

Hiện vài thiều của Hải Dương đang được bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada và nhận nhiều đánh giá 5 sao từ phía người mua.

Vì sao viết phần mềm cho Google thu nhập 330 tỷ đồng/năm đóng thuế suất 7% còn người làm công ăn lương có mức thuế suất TNCN lũy tiến từ 5-35%?

Bộ Tài chính cho biết việc so sánh giữa thuế của cá nhân kinh doanh là 7% và mức thuế ca nhất của cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công 35% là không phù hợp. Nguyên nhân là bởi khoảng 90% cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công chỉ ở bậc 1 và bậc 2 với mức từ 5-10%.

Đọc thêm