Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara

26/12/2017 11:17 AM | Kinh doanh

12, đại diện Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục QLTT Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ 60 thùng caton chứa hàng nghìn sản phẩm quần áo, giày dep, túi xách, phụ kiện... có nhãn mác một số nhãn hiệu lớn như Zara không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h sáng cùng ngày. Vào thời điểm kiểm tra, các cán bộ Đội QLTT số 1, kiểm tra một kho tập kết tại ngõ 464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng đang bốc xếp hơn 60 thùng caton chứa các sản phẩm nêu trên lên xe tải để chuyển đi. Khi lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra hoá đơn chứng minh nguồn gốc thì chủ hàng không xuất trình được giấy tờ .

 Nghi nhập lậu lô hàng quần áo mang nhãn hiệu Zara  - Ảnh 1.

Cán bộ QLTT đang kiểm tra hàng hóa.

Hiện Đội QLTT số 1 đã tạm giữ số hàng trên và đang tiến hàng kiểm đếm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, chủ số hàng này là Nguyễn Văn Việt (21 tuổi, trú tại Phú Thọ).

Nguyễn Văn Việt trình bày vừa thuê nhà tại ngõ 464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội làm kho tập kết hàng được 3 ngày. Số hàng được mua trên mạng internet qua một số trang web thời trang. Sau đó, sẽ được gom về kho và chuyển về Phú Thọ để bán. Các mặt hàng này được đóng gói theo dạng "oder" tức là đặt hàng có mã số người nhận, tên hàng và số tiền cụ thể trên bao bì.

Theo Minh Khoa

Công an nhân dân

Từ khóa:  nhập lậu, quần áo, zara
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm