Nghệ sĩ xiếc thú hàng đầu thế giới bị 4 con hổ vồ chết trong 30 phút trước sự sững sờ của nhiều người

07/07/2019 07:48 PM | Sống

Một nghệ sĩ xiếc thú nổi tiếng thế giới bị 4 con hổ do chính tay ông thuần phục vồ chết trong 30 phút khi đang luyện tập cho một buổi biểu diễn ở Ý.

Nghệ sĩ xiếc thú hàng đầu thế giới bị 4 con hổ vồ chết trong 30 phút trước sự sững sờ của nhiều người

Video một màn biểu diễn của nghệ sĩ xiếc Ettore Weber, người bị 4 con hổ vồ chết khi đang tập luyện.

Ông Ettore Weber, 61 tuổi, tử vong vào khoảng 19h30 tối 5/7 tại Circo Orfei - rạp xiếc nổi tiếng nhất của Ý ở vùng ngoại ô thành phố Bari.

Weber, nghệ sĩ xiếc thú hàng đầu thế giới, đang luyện tập cho một buổi biểu diễn xiếc thì bị một trong số những con hổ của mình vồ lấy trước khi 3 con khác lao vào tấn công ông.

Những con hổ sau đó tiếp tục vờn thi thể nghệ sĩ Weber trong khoảng 30 phút trước sự sững sờ của đội ngũ y tế có mặt ở đó nhưng không thể làm gì cứu giúp ông.

Các nghệ sĩ đồng nghiệp của Weber cũng cố gắng xua đuổi 4 con hổ nhưng vô ích.

Cảnh sát được điều động tới hiện trường và đang mở cuộc điều tra, dựng lại chuỗi sự kiện dẫn tới vụ tấn công kinh hoàng.

Các nhân viên y tế cho hay, ông Weber bị chấn thương nghiêm trọng, bao gồm chấn thương nghiêm trọng ở cột sống.

Không rõ số phận những con hổ sẽ ra sao sau khi huấn luyện viên của chúng đã chết.

Vụ tấn công xảy ra khoảng một giờ trước khi chương trình biểu diễn bắt đầu.

Các nghệ sĩ của Circo Orfei đã đến Bari vào ngày 15/6 và dự định có những màn biểu diễn cho tới ngày 14/7. Nhưng với vụ việc này, không rõ các buổi trình diễn có còn tiếp tục hay không.

Vụ việc nghệ sĩ Weber bị hổ vồ chết diễn ra sau khi Rosa King, 33 tuổi, một huấn luyện giàu kinh nghiệm của Vườn thú Hamerton tại Cambridgeshire (Anh) bị hổ vồ chết vào tháng 5/2017.

Theo Ngọc Bích

Sao Star

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm