Ngày vía Thần Tài, đại gia Minh Nhựa mua cả "thùng vàng" để lấy lộc khiến dân tình đua nhau “xin vía”

01/02/2023 10:10 AM | Sống

Nhìn số vàng mà của "đại gia siêu xe" mua khiến nhiều người phải trầm trồ!

Mùng 10 tháng giêng hằng năm là ngày vía Thần Tài. Trong quan niệm dân gian, đây là dịp nhiều người đi mua vàng với mong muốn Thần Tài sẽ mang lộc đến cho gia đình, cầu mong sự sung túc, giàu có và thịnh vượng.

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày "đại hội mua vàng", trên trang cá nhân, đại gia Minh Nhựa cũng gây chú ý khi khoe ảnh mua vàng lấy lộc. Tuy nhiên, vàng của đại gia phố núi mua được tính... bằng thùng khiến dân tình choáng váng. Không những thế, trong bài đăng của mình, vị đại gia này còn khéo kéo "quảng cáo" cho sản phẩm thùng giữ lạnh Fami của công ty.

Anh viết: " Mùng 10 Thần Tài nên tranh thủ lấy vía, mua vàng để lấy lộc. Hy vọng năm nay khách hàng ủng hộ nhựa Long Thành, cũng như Fami sẽ được nhiều tài lộc, vàng đầy nhà. Và nhớ mua thùng giữ nhiệt Fami để đựng vàng nhé, cùng ly Fami để uống nước đỡ mệt khi đếm vàng nhé mọi người."

 

Ngày vía Thần Tài, đại gia Minh Nhựa mua cả thùng vàng để lấy lộc khiến dân tình đua nhau “xin vía” - Ảnh 1.

Ảnh: FBNV

Ngày vía Thần Tài, đại gia Minh Nhựa mua cả thùng vàng để lấy lộc khiến dân tình đua nhau “xin vía” - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV

Ngày vía Thần Tài, đại gia Minh Nhựa mua cả thùng vàng để lấy lộc khiến dân tình đua nhau “xin vía” - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

Không rõ vị đại gia này đã bỏ ra bao nhiêu tiền để mua số vàng này. Thế nhưng thoạt nhìn ai cũng đoán được con số đó không hề nhỏ. Bài đăng này ngay lập tức thu hút được lượt tương tác cực khủng. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ giàu có và độ chịu chi cực khủng của vị đại gia. Không ít cư dân mạng để lại bình luận muốn:

- Xin vía anh Minh

- Lần đầu thấy vàng tính bằng thùng

- Xin vía có tiền mua được nhiều vàng như vậy

- Xin vía mau mắn hanh thông của anh nha Nhật Minh

- Anh Nhật Minh mãi đỉnh!

Quay ngược thời gian vào thời điểm năm ngoái, cũng vào ngày "vía Thần Tài", đại gia Minh Nhựa đăng dòng trạng thái đi kèm với những hình ảnh "toát ra mùi tiền". Theo đó, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành khoe hình bên cạnh "siêu phẩm" Rolls-Royce Cullinan hơn 32 tỷ đồng khiến nhiều người ao ước.

Ngày vía Thần Tài, đại gia Minh Nhựa mua cả thùng vàng để lấy lộc khiến dân tình đua nhau “xin vía” - Ảnh 4.

Ảnh: Nhịp sống kinh tế

Theo tìm hiểu, chiếc Rolls-Royce Cullinan này là một trong những chiếc xe được Phạm Trần Nhật Minh "tậu" về từ năm 2020. Đây là bản cá nhân hoá, cao cấp hơn những xe thông thường và được bán với mức giá hơn 32 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm, chi tiết cá nhân hóa và chi phí ra biển số.

Là một người làm ăn kinh doanh, việc đại gia Minh Nhựa mua vàng hay các vật phẩm phong thủy để lấy may mắn đầu năm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên lần nào, vị đại gia này cũng khiến dân tình trầm trồ về độ chịu chi của mình.

Tổng hợp

theo Ánh Lê

Cùng chuyên mục
XEM