Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú

26/11/2019 08:27 AM | Bất động sản

Nhiều tỷ phú trên thế giới sẵn sàng chi hàng trăm triệu USD để mua siêu biệt thự làm tổ ấm cho mình.

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 1.

Để sở hữu những siêu biệt thự vài trăm triệu USD, thậm chí cả tỷ USD, nhiều tỷ phú vẫn không tiếc tiền mua.

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 2.

Tòa nhà Antilia được đặt theo tên một hòn đảo thần thoại, cao 27 tầng, có 6 tầng hầm để xe, 4 sân bay trực thăng và được phục vụ bởi đội ngũ 600 nhân viên. Ước tính, tòa nhà có trị giá hơn 1 tỷ USD. (Ảnh: Thegentlemansjournal)

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 3.

Biệt thự Leopolda tọa lạc tại Alpes-Maritimes (Pháp), trị giá 750 triệu USD. Đây là nhà của nữ tỷ phú người Brazil - Lily Safra. (Ảnh: Forbes)

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 4.

Trước đây, bất động sản này thuộc về Quốc vương Leopold II nước Bỉ, rộng hơn 8 ha và nằm trên một vị trí có cảnh quan thuộc hàng đẹp nhất châu Âu. (Ảnh: Thegentlemansjournal)

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 5.

Biệt thự Fair Field nằm tại bang New York (Mỹ), thuộc sở hữu của tỷ phú Ira Rennert. Với 29 phòng ngủ, 39 phòng tắm, 3 bể bơi và nhà máy phát điện riêng, khu bất động sản này là một trong những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ, giá trị khoảng 248 triệu USD. (Ảnh: Thegentlemansjournal)

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 6.

Nằm tại trung tâm Thủ đô London (Anh), Kensington Palace Gardens là con đường có giá bất động sản cao nhất nước Anh. Tỷ phú ngành thép Ấn Độ Lakshmi Mittal sở hữu một dinh thự trị giá 222 triệu USD trong khu vực này. (Ảnh: Thegentlemansjournal)

 Ngắm những siêu biệt thự đắt nhất thế giới của các tỷ phú  - Ảnh 7.

Tổ hợp biệt thự Ellison ở bang California (Mỹ) thuộc sở hữu của tỷ phú sáng lập Oracle - Larry Ellison. Biệt thự này mang phong cách Nhật Bản, rộng 9,3 ha, gồm 10 ngôi nhà, một quán trà, hồ nước nhân tạo, nhà tắm ngoài trời và một hồ cá koi. Ước tính, biệt thự có giá trị 200 triệu USD. (Ảnh: Thegentlemansjournal)./.

Theo Trần Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM