Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con

14/03/2022 12:14 AM | Sống

Vợ Xuân Bắc đang vấp phải luồng ý kiến trái chiều, hiện chị đã khóa Facebook.

Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con

Chiều ngày 13/3, chị Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc - chia sẻ bài đăng cảnh báo các bậc phụ huynh về việc trẻ em sử dụng mạng xã hội, sau khi chị kiểm tra điện thoại con trai mình và phát hiện cháu bị dụ vào nhóm chat có chứa hình ảnh 18+. "Các bác kiểm tra tài khoản Facebook của các con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát. Rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu", chị Hồng Nhung viết.

Chưa dừng lại ở đó, ngay dưới phần bình luận, vợ Xuân Bắc còn chụp màn hình và công khai toàn bộ tin nhắn có nội dung vô cùng nhạy cảm, đáng nói hơn, con trai chị là thành viên trong nhóm chat ấy. Điều này khiến dân mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều, tranh cãi nảy lửa.

 Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 1.

Bài đăng của vợ Xuân Bắc cảnh báo các bậc phụ huynh, sau khi phát hiện con trai bị dụ vào nhóm chat chứa hình ảnh 18+

 Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 2.

Tuy nhiên ngay dưới phần bình luận, chị lại công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm này

Trên các diễn đàn bàn luận, rất đông netizen không đồng tình trước cách làm của vợ Xuân Bắc. Đầu tiên là hành động đập vỡ điện thoại, dẫu biết trong tình huống này, ba mẹ dễ mất bình tĩnh nhưng cũng cần biết kiềm chế cảm xúc, nhẹ nhàng việc nuôi dạy để tránh làm tổn thương con trẻ. "Thay vì ném nát cái điện thoại như thế, chị N.H.N cần nhẹ nhàng hơn trong cách dạy con, chứ làm vậy đến tôi là phụ huynh còn sợ", một netizen viết.

Liên quan đến việc công khai hình ảnh 18+ trong nhóm chat, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng vợ Xuân Bắc đang gián tiếp bêu riếu con trai mình lên mạng xã hội. Chị M.A - đang nuôi dạy 2 con ở TP.HCM - nhận định rằng, vợ Xuân Bắc chỉ nên đăng bài viết cảnh báo bậc làm cha mẹ và dừng tại đó, thay vì tiếp tục với việc chụp màn hình rồi chia sẻ nội dung nhạy cảm trong nhóm lên mạng để netizen bàn tán thêm. Điều này dễ gây hệ lụy sau này, đặc biệt ảnh hưởng đến con mình khi những đứa trẻ đang trong tuổi ăn, tuổi học, còn tiếp xúc với bạn bè.

"Chỉ nên dừng lại ở việc đăng status rồi thôi, chứ chị lại đi chụp màn hình như thế, dù con chị là người bị dụ dỗ nhưng chắc chắn rằng, hành động này một phần sẽ khiến hình ảnh của bé bị ảnh hưởng, nặng hơn thì chẳng khác nào mẹ bêu riếu con trên mạng", chị M.A bức xúc.

 Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 3.
 Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 4.

Netizen bức xúc vì cách dạy con của vợ Xuân Bắc

 Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 5.

Chị Hồng Nhung đang vấp phải nhiều sự chỉ trích vì hành động được cho là bêu riếu con trai lên mạng xã hội

 Netizen đồng loạt phản đối chuyện vợ Xuân Bắc ném điện thoại, công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con - Ảnh 6.

Hiện tại, vợ Xuân Bắc đã khóa Facebook cá nhân

Ảnh: Sưu tầm, chụp màn hình


https://kenh14.vn/netizen-dong-loat-phan-doi-chuyen-vo-xuan-bac-nem-dien-thoai-cong-khai-toan-bo-noi-dung-nhay-cam-trong-facebook-cua-con-20220313225014891.chn

KAYD

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  bi béo, xuân bắc, hồng nhung
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao Hà Nội tắc nguồn cung căn hộ chung cư?

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, trong năm 2022, gần như không có dự án nhà ở nào được phê duyệt trên địa bàn thành phố.

Chuyện làm giàu chớp nhoáng của 2 cựu kiểm toán viên: Tổng tài sản từ 3,1 tỷ USD xuống 155 triệu USD trong vài ngày

Cổ phiếu Magic Empire Global tăng vọt đưa tổng tài sản của hai nhà sáng lập lên 3,1 tỷ USD, trong đó Gilbert Chan có 1,8 tỷ USD và Johnson Chen có 1,3 tỷ USD.

Đọc thêm