Nền tảng mua sắm trái cây thực phẩm F99 nâng cấp nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

29/05/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ ngày 28/5, F99 cập nhật chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Tối ưu quyền lợi khách hàng

Từ ngày 28/5/2021, nền tảng trực tuyến giúp mua sắm trái cây thực phẩm F99 cho phép người dùng được đổi trả 100% miễn phí đối với các đơn hàng lỗi hỏng khi mua hàng trên ứng dụng F99 trong vòng 24h.

Được biết, chính sách này được thiết lập sau sự cố trong trải nghiệm mua hàng của một khách hàng nữ thông qua ứng dụng F99. Đại diện F99 cho biết: "Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc về trải nghiệm mà khách hàng B.L đã gặp phải. Đây là thiếu sót mà F99 không bao giờ mong muốn xảy ra cho người tiêu dùng. Là một công ty còn non trẻ, chúng tôi đã rút kinh nghiệm sau sự cố này và nhận trách nhiệm cao hơn nữa trong bảo vệ quyền lợi của khách hàng".

Bên cạnh chính sách đổi trả miễn phí, F99 cũng bổ sung chính sách hoàn tiền cho người dùng. Cụ thể, người dùng khi mua hàng trên app sẽ được các nhà bán hàng hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đối với các đơn hàng lỗi hỏng, áp dụng khi nhà bán nhận lại được hàng trả lại từ phía người dùng.

Đại diện của nền tảng này cũng cho biết: Trái cây, nông sản là một lĩnh vực nhạy cảm, cũng là tầng cao nhất của tháp bán lẻ tiêu dùng, chỉ một chút sơ sẩy trong bất kể khâu nào của chuỗi cung ứng cũng có thể dẫn đến những rủi ro đáng tiếc. Để có thể là cầu nối, mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cần nỗ lực nhiều và nhiều hơn nữa.

Để được hỗ trợ, người dùng có thể gửi yêu cầu hoặc liên hệ theo các kênh sau:

Hotline Chăm sóc khách hàng: 1800 28 28 99

Fanpage F99 Việt Nam

Thêm nhiều ưu đãi

Bên cạnh việc thay đổi chính sách để bảo vệ quyền lợi của người dùng, F99 cũng triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để người dùng có thể hưởng lợi kép.

Cụ thể: F99 đang triển khai chương trình Đại tiệc tháng 6: Giảm giá lên tới 60% toàn bộ sản phẩm, Deal sốc 1K, tích hạt giống đổi voucher, mua chung siêu sốc, chương trình Tiếp thị liên kết cùng F99 và hàng ngàn voucher quà tặng cho khách hàng mới…

Nền tảng mua sắm trái cây thực phẩm F99 nâng cấp nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng - Ảnh 1.

Chào hè với hàng loạt ưu đãi từ F99

Tiếp tục đồng hành cùng người nông dân

Để góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong tiêu thụ nông sản Việt, nền tảng trực tuyến F99 đã triển khai dự án "Đồng hành cùng bà con nông dân tiêu thụ trái cây nông sản".

Tháng tư vừa qua, F99 đã hỗ trợ tiêu thụ ~ 10 tấn mận cơm chỉ trong 36 giờ cho bà con đồng bào Sơn La. Dự kiến trong tháng 6, nền tảng trực tuyến này sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con Bắc Giang tiêu thụ trái vải.

Nền tảng mua sắm trái cây thực phẩm F99 nâng cấp nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, F99 đã thực hiện được 7 chiến dịch hỗ trợ tiêu thụ trái cây nông sản cho bà con nông dân với sản lượng lên tới hàng chục tấn.

F99 được biết tới là một trong những nền tảng trực tuyến giúp mua sắm trái cây, thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp như hiện nay, cùng với các sàn thương mại điện tử khác, nền tảng này được kỳ vọng có thể góp phần giúp cho nền nông nghiệp nước nhà vượt bão.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM