Nắp hố ga GOAT khẳng định vị thế nhờ chất lượng vượt trội

05/09/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Nhờ chất lượng vượt trội, thương hiệu nắp hố ga GOAT không chỉ xuất hiện tại các công trình lớn từ Bắc vào Nam mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xây dựng trong nước cũng ngày một hiện đại và tiên tiến hơn. Các công trình hiện nay không chỉ đòi hỏi nguyên vật liệu có chất lượng cao, bền vững với thời gian mà còn yêu cầu tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Cùng với nhu cầu khắt khe của thị trường, các doanh nghiệp cung ứng trong nước đang ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong số đó không thể không nhắc tới một đơn vị chuyên sản xuất nắp hố ga gang và composite cho hệ thống thoát nước đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, cầu đường, công trình giao thông trên toàn quốc - Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ GOAT.

Thành lập từ đầu năm 2018, chỉ mất 4 năm để GOAT tạo dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất gang, composite. Khởi nguồn từ nền móng gang đúc Thái Nguyên, GOAT đã nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và cho ra đời các loại sản phẩm với nhiều chủng loại, kích thước và mẫu mã khác nhau như nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, bó vỉa gang cầu, ghi bảo vệ gốc cây. Trong đó sản phẩm chủ đạo và nổi bật nhất của GOAT là nắp hố ga chất lượng cao.

Nắp hố ga GOAT khẳng định vị thế nhờ chất lượng vượt trội - Ảnh 1.

Nắp hố ga gang của GOAT được đánh giá cao về chất lượng

Việt Nam là một quốc gia có ngành gang thép phát triển với nguồn khoáng sản phong phú và dồi dào. Tận dụng được lợi thế này, GOAT đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao không kém các sản phẩm ngoại nhập mà còn có ưu thế về giá cả vì sản xuất và vận chuyển trong nước. Các sản phẩm của GOAT được nhiều đối tác lớn trong nước tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện bộ mặt công trình. Giờ đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp logo của GOAT tại các công trình từ Bắc vào Nam, từ các khu công nghiệp đến các dự án khu đô thị, chung cư cao cấp hay các đơn vị sự nghiệp.

Nắp hố ga GOAT khẳng định vị thế nhờ chất lượng vượt trội - Ảnh 2.

GOAT đạt chứng nhận BS-EN 124 về chất lượng nắp hố ga, song chắn rác

Các sản phẩm của GOAT đã thành công vượt qua các kiểm nghiệm về kỹ thuật khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Một trong số các chứng chỉ và GOAT nhận được có thể kể đến: Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 số HT.032.19.24 cấp ngày 25-11-2021 ; Chứng chỉ BS-EN 124-2,5:2015 số SP.037.19.24 cấp ngày 25-11-2021 do Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ Thuật Việt Nam cấp. Các sản phẩm của GOAT có chất lượng và tính thẩm mỹ luôn ở mức cao, đồng thời cũng đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí về tải trọng cũng độ nhám, độ chống trượt, khả năng cách điện (ở một số sản phẩm bằng Composite).

GOAT đã cung cấp giải pháp nắp hố ga, song chắn rác tới hơn 1,000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khắp cả nước. Trong đó có nhiều đối tác lớn hàng đầu yêu cầu khắt khe về chất lượng công trình như Vingroup, Unicons, Contecons, Ricons, Hòa Bình Group, Đất Xanh Group, BIM, Trường Sơn, Cienco 5, LICOGI 12... Ngoài ra, GOAT cũng đã xuất khẩu thành công nắp hố ga gang, song chắn rác gang cầu sang thị trường Lào và Campuchia.

Nắp hố ga GOAT khẳng định vị thế nhờ chất lượng vượt trội - Ảnh 3.

Hình ảnh tại nhà máy sản xuất của GOAT

Mỗi năm, thương hiệu này sản xuất hơn 70,000 sản phẩm Composite và 4.000 tấn gang và đang ngày một tăng trưởng nhanh chóng. Để có thể kịp thời cung ứng đủ cho thị trường trong và ngoài nước, GOAT xây dựng 2 xưởng sản xuất quy mô lớn tại tỉnh Thái Nguyên và Thái Bình. Các nhà máy của GOAT đảm bảo các yếu tố an toàn kỹ thuật và lao động, thân thiện với môi trường, đem đến công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân tại địa phương, góp phần vào phát triển nền kinh tế nước nhà.

Nắp hố ga GOAT khẳng định vị thế nhờ chất lượng vượt trội - Ảnh 4.

Kiểm định nắp hố ga GOAT trước khi xuất khẩu sang Campuchia

Đại diện của GOAT cho biết, mục tiêu của thương hiệu là trở thành nhà sản xuất, cung cấp nắp hố ga hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, GOAT luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, quan hệ với đối tác để đưa thương hiệu GOAT tới gần hơn với khách hàng, đặc biệt trong ngành xây dựng. Kiến tạo giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác và công nhân viên chính là điều mà GOAT luôn hướng tới.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ GOAT

Website: https://naphoga.vn

Địa chỉ: Nhà số 23, Liền kề 3, Khu Đô Thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

VPGD Miền Nam: VP12.01 Cao ốc Thái An, Số 2209-QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0966.37.66.37 - 0987.382.388

Email: lienhegoat@gmail.com

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM