Mỹ: Xả súng trong trung tâm mua sắm ngày Black Friday, người dân tháo chạy toán loạn

23/11/2018 03:34 PM | Xã hội

Sau khi tranh cãi kịch liệt với một cậu thiếu niên 18 tuổi, kẻ xả súng đã khai hỏa làm cả trung tâm mua sắm cao cấp tại Mỹ rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Mỹ: Xả súng trong trung tâm mua sắm ngày Black Friday, người dân tháo chạy toán loạn

Vào 11 giờ tối ngày Lễ Tạ Ơn, khách khứa vẫn đang ra vào tấp nập tại trung tâm mua sắm Riverchase Galleria, thành phố Hoover, bang Alabama, Hoa Kỳ, thì bất nghe thấy tiếng súng nổ đinh tai. Người dân lúc đó mới tá hỏa bỏ lại đồ đạc mà tháo chạy khỏi hiện trường, trong khi kẻ xả súng vẫn tiếp tục bắn loạn xạ.

Khung cảnh hỗn loạn trong một trung tâm mua sắm tại Mỹ khi vụ xả súng diễn ra.

"Trời đất ơi! Tiếng súng kìa!" - một người phụ nữ hét lên đầy sợ hãi.

Được biết, trong dịp giảm giá khủng tại trung tâm mua sắm này ngày Black Friday, một người đàn ông đã cãi vã quyết liệt với một cậu thiếu niên 18 tuổi, trước khi rút súng ra bắn khắp nơi. Cảnh sát đã ngay lập tức can thiệp vào vụ xả súng và bắn hạ tên này.

Tuy vẫn chưa có dấu hiệu về người thiệt mạng, nhưng chàng trai 18 tuổi nói trên và một em gái 12 tuổi khác cũng đã phải nhập viện sau vụ việc lần này.

Mỹ: Xả súng trong trung tâm mua sắm ngày Black Friday, người dân tháo chạy toán loạn - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ xả súng. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại trung tâm mua sắm để bắn hạ kẻ tình nghi.

Đây cũng không phải lần duy nhất cảnh sát được triệu tập tới trung tâm mua sắm Riverchase Galleria dịp Black Friday. Vào tầm này năm ngoái, nhiều phụ nữ đã ẩu đả dữ dội để tranh giành các món hàng giảm giá, khiến các sĩ quan phải vào cuộc còng tay những người này lại:

Ẩu đả để tranh giành hàng giảm giá ngày Black Friday năm 2017.


Theo Duy Vu

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm