Muangthong kiện lên FIFA, đại diện của Văn Lâm đáp trả: "Cứ chờ 5 ngày nữa xem!"

26/01/2021 02:25 PM | Thời sự

Dù phía Muangthong United cho biết đã gửi đơn kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA thì đại diện của thủ môn Việt kiều vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh.

Muangthong kiện lên FIFA, đại diện của Văn Lâm đáp trả: "Cứ chờ 5 ngày nữa xem!"

Hôm qua, tờ Thairath của Thái Lan cho biết phía Muangthong United đã gửi đơn kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA: "Chủ tịch Wilak Lohtong cũng khẳng định rằng CLB đã trao cơ hội để Văn Lâm có thể thương lượng nhưng phía Văn Lâm lại từ chối. Chắc chắn sẽ không có bất kỳ một cuộc thảo luận nào nữa. Mọi thứ đang theo đúng quy trình và chủ tịch Wilak Lohtong cho biết CLB đã hoàn tất việc kiện Văn Lâm lên FIFA".

Trước thông tin này, trả lời Zing.vn , người đại diện của Đặng Văn Lâm ông Andrey Grushin vẫn tỏ ra cực kì bình tĩnh:

"Tôi chỉ biết cười trước những thông tin này. Chúng ta hãy chờ 5 ngày nữa nhé, rồi các bạn sẽ hiểu rõ mọi chuyện. Tôi chẳng biết phải nói gì với họ nữa. Tất cả đều đang thấy mệt mỏi, nhưng mọi người nên hiểu luật".

 Muangthong kiện lên FIFA, đại diện của Văn Lâm đáp trả: Cứ chờ 5 ngày nữa xem! - Ảnh 1.

Những ngày đẹp đẽ của Văn Lâm với Muangthong United đã chấm dứt và đôi bên sắp lôi nhau ra tòa.

Trước đó vào đầu tháng Một, Văn Lâm tự ý không đến tập trung cùng CLB Muangthong. Sau vài ngày Văn Lâm vắng mặt, CLB Thái Lan đã thông báo sẽ phạt nếu thủ môn Việt kiều không trở lại.

Lúc này, phía Văn Lâm qua báo chí cho biết đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với CLB Thái Lan, với lý do phía Muangthong đã giảm lương thủ môn Việt kiều quá hạn thỏa thuận, cũng như trả lương chậm quá 2 tháng.

Về phần mình, phía CLB Muangthong khẳng định không làm gì sai luật với Văn Lâm và liên tục yêu cầu thủ môn này trở lại CLB để bàn bạc. Dù vậy, Văn Lâm và người đại diện vẫn một mực không liên lạc với Muangthong United.

Nếu hai bên thật sự kiện nhau ra FIFA và Văn Lâm thua thì thủ môn này có thể sẽ bị cấm thi đấu khoảng 4-6 tháng. Còn nếu Muangthong United thua thì CLB này có thể bị cấm chuyển nhượng vài mùa giải.

Liên quan tới câu chuyện tương lai của Văn Lâm, trước đó CLB Nhật Bản Cerezo Osaka đã tiến khá gần đến việc ký hợp đồng cùng thủ môn Việt kiều. Nhưng trước việc Văn Lâm rắc rối cùng Muangthong United, phía đội bóng Nhật Bản đã từ bỏ thương vụ này.

Ngoài Cerezo Osaka, còn 2 CLB khác muốn có Văn Lâm là Dynamo Moscow (Nga) và Braga (BĐN).

Đoàn Dự

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh kết hợp với "đệ cũ" Shark Hưng lập startup bất động sản, vừa ra mắt đã gọi vốn 1 triệu USD

Sau khi công bố rời đứa con tinh thần The Coffee House, cựu CEO Nguyễn Hải Ninh mới đây đã xuất hiện trong một vai trò mới: Thành viên ban điều hành của một startup bất động sản mà dàn lãnh đạo toàn người "có số có má" trong giới startup.

Câu chuyện kinh doanh

Những gương mặt startup Việt nào đã gia nhập thành công hệ thống vườn ươm tạo ‘kỳ lân’ cho thế giới Endeavor?

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Endeavor đã thành công tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống Endeavor toàn cầu, là: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và mới nhất là NextPay. Ngoài ra, họ cũng đang bảo trợ cho 9 doanh nhân Việt trẻ bao gồm các founder và CEO của các thành viên trong danh mục.

Ái nữ nhà tỷ phú Trần Bá Dương: Quý cô độc thân hấp dẫn của làng thời trang, cuộc sống tuổi 30 ngập tràn sang chảnh

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer tiếng tăm trong giới thời trang cao cấp.

Đoàn Hiếu Minh - Người đầu tiên phân phối xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam vừa đổi nghề thành thương nhân bán thuốc Nam

Được biết, cửa hàng Ngũ Phúc Đường, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do vị doanh nhân này làm chủ, sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Đọc thêm