Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12 miễn phí tại Trung Quốc

20/11/2020 10:31 AM | Công nghệ

Chương trình khuyến mãi cực khủng của một nhà bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc.

Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12 miễn phí tại Trung Quốc

Vào tháng 10, Huawei đã ra mắt những chiếc smartphone flagship Mate 40 series của mình tại Trung Quốc. Nhu cầu đối với Mate 40 khá cao, đặc biệt là phiên bản Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+.

Vậy mà mới đây, nhà bán lẻ trực tuyến Huihuibao tại Trung Quốc đã ra mắt một chương trình khuyến mãi cực khủng, dành cho một lô hàng smartphone Huawei Mate 40 Pro mới sẽ được bán ra vào ngày 26 tháng 11 với mức giá 990 USD. Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng là một chiếc iPhone 12 miễn phí.

Khi mua một chiếc Huawei Mate 40 Pro, người dùng sẽ được tặng một chiếc iPhone 12 64GB. Tất nhiên số lượng khuyến mãi sẽ có hạn, dành cho những ai đặt hàng sớm nhất. Người dùng sẽ nhận được một phiếu mua iPhone 12 64GB miễn phí, sau khi đặt hàng Mate 40 Pro từ Huihuibao.

Điều khó hiểu là Mate 40 Pro bán rất chạy tại thị trường Trung Quốc. Trong khi tại các thị trường quốc tế, Huawei vẫn gặp khó khăn vì không thể cài dịch vụ Google, thì nhu cầu trong nước lại đang tăng mạnh.

Thậm chí đã có báo cáo về việc người dùng không thể mua Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+, do nguồn cung thiếu hụt. Nguyên nhân rất có thể là do Huawei đang gặp khó khăn trong việc tự sản xuất chip Kirin, bắt nguồn từ lệnh cấm mới nhất từ phía Mỹ khiến cho Huawei không hợp tác được với nhà sản xuất TSMC.

Chính vì vậy mà đợt khuyến mãi này của Huihuibao càng thu hút được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng tại Trung Quốc.

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Bất ngờ với Cao Sao Vàng: Bán ở Việt Nam chưa tới 5k/hộp, sang Hàn Quốc, Nhật Bản toàn 200k trở lên

Những hộp cao Sao Vàng quen thuộc với người Việt Nam nay được nhiều quốc gia ưa chuộng, trong đó có thêm Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đọc thêm