Mua hàng thiết yếu trúng iPhone: VinID “chơi lớn” kích cầu tiêu dùng

19/09/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Đã qua ngày 9/9 nhưng những chương trình giảm giá khuyến mại vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". "Chơi lớn" nhất phải kể tới VinID với chương trình mua hàng thiết yếu có cơ hội nhận ngay iPhone 11 khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Bạn có thể làm được gì với 30.000 đồng?

Một lần tiết kiệm được 30,000 đồng, bạn mua được cốc cà phê đổi lại ngày làm việc hiệu quả. Mười lần tiết kiệm được 30,000 đồng là có thể sắm sửa ngay bộ váy áo xinh đẹp thêm vui vẻ mỗi ngày? Mỗi ngày tiết kiệm 30,000 đồng là khéo cả năm, bạn có thể mua được máy ảnh hay laptop mới rồi.

Tiết kiệm được 30,000 đồng thì không lớn lắm, nhưng tiết kiệm nhiều lần 30,000 đồng thì đã có một khoản để dành làm nhiều điều ý nghĩa hơn đúng không nào? Vậy thì phải mua hàng trên "Hàng thiết yếu" của app VinID để tiết kiệm ngay thôi!

Tất nhiên, khoản tiết kiệm 30,000 đồng chỉ là một trong rất nhiều khuyến mại khách hàng có được với chương trình "Hàng thiết yếu" được triển khai trên VinID. Món quà "oách" nhất được nhiều bạn trẻ trông ngóng chính là chiếc iPhone 11 64gb. Khách hàng nào tham gia chương trình chỉ trong 2 ngày thứ 7 (19/9) và  Chủ nhật (20/9), dù chỉ cần mua một gói mì tôm hay chai nước khoáng, cũng có cơ hội xuất hiện trong danh sách quay số. Nếu may mắn mỉm cười với bạn, xin chúc mừng bạn đã quay vào ô "nhận được chiếc iPhone thời thượng".

Giờ mua một chai nước hay gói mì tôm vài nghìn nhưng nhận được iPhone giá tới cả gần 2 chục triệu đồng thì ai chả thích mê cơ chứ? Chỉ 2 ngày duy nhất nên tranh thủ "oanh tạc" VinID để thêm cơ hội nhận dế xinh sành điệu của Apple nào.

Đừng quên đọc thể lệ của chương trình trước khi tiến hành mua sản phẩm trên VinID nhé để có thể tăng cơ hội trúng được iPhone. Nhớ kiểm tra điện thoại nếu may mắn là người trúng giải. Trong trường hợp VinID không liên hệ được với khách hàng qua số điện thoại đăng ký trên ứng dụng VinID quá 3 lần, VinID sẽ quay thưởng lại để lựa chọn khách hàng khác nhận giải thưởng.

Hoạt động mua hàng thiết yếu, triển khai tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 8 năm nay, nhằm chung tay cùng Chính phủ giảm nỗi lo kinh tế cho người dân trong tình thế hiện tại khi mọi người đều cắt giảm chi tiêu.

Với đại đa số người dân, mua hàng tiêu dùng vốn cần thiết và quan trọng, bớt đi ăn nhà hàng thì được chứ giờ bảo bớt mua gạo, mì tôm thì khó. Bởi lẽ vậy nên chương trình khuyến mại của VinID nhanh chóng được các bà nội trợ hay dân văn phòng truyền tai nhau ầm ầm. Khi mùa hàng thiết yếu (như mì gói, nước suối, nước ngọt Pepsi,...) qua ứng dụng VinID và nhập mã "THIETYEU", khách hàng có cơ hội được giảm giá 20% (tối đa 30,000 đồng), tích điểm tới 5% khi thanh toán qua VinID Pay.

Tham gia ngay chương trình "Hàng thiết yếu" của VinID để nhận được nhiều khuyến mãi thiết thực và có cơ hội nhận iPhone thời thượng. Đừng quên theo dõi thông tin về chương trình tại đây: https://id.vin/HTv

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM