Mua Bán ra mắt giao diện mới, kết nối giữa truyền thống và hiện đại

31/05/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Giao diện mới giúp khách hàng tham gia giao dịch, kết nối giữa người bán - người mua một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Trong quá trình phát triển, mỗi công ty luôn phải đối mặt và giải quyết hàng loạt vấn đề đặt ra, trong đó có nhận thức và giải quyết thấu đáo mối quan hệ giữa truyền thống và hiện đại.

Hiểu và nắm bắt tinh thần đó, Mua Bán – kể từ khi ra mắt năm 1998, với ấn phẩm rao vặt được đón nhận và yêu thích, Mua Bán không ngừng phát triển và hoàn thiện mình hơn để lại tiếp tục trình làng giao diện website lần đầu tiên năm 2006 – tiên phong là trang web rao vặt đời đầu.

Đến hôm nay, Mua Bán tự hào đánh dấu thêm 1 cột mốc đặc biệt: ra mắt giao diện website mới ở cả phiên bản máy tính và mobile từ ngày 01/06/2022.

Ở phiên bản lần này, Mua Bán chú trọng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua những thay đổi trong thiết kế, cách bố trí tin bài và đưa vào nhiều tính năng hỗ trợ mới. Từng mục hiển thị riêng biệt, trọng tâm, rõ nét, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong tìm kiếm cũng như định hướng khi lựa chọn thông tin sản phẩm. Bên cạnh thông tin cập nhật thường xuyên, người dùng còn được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả hơn qua bộ tìm kiếm thông tin.

Hy vọng những thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng trên website muaban.net trở nên thuận tiện, thoải mái và dễ dàng.

Những điểm mới trong giao diện của website:

- Giao diện tối giản, màu sắc hiện đại.

- Bố cục khoa học, thân thiện, dễ dàng tiếp cận các tin rao đặc sắc và mới nhất.

- Tăng kích thước và khoảng cách chữ, giúp giao diện thoáng và dễ theo dõi hơn.

- Tốc độ load trang tối ưu hóa, giúp khách hàng thao tác nhanh chóng hơn.

- Giao diện mới hoạt động đa nền tảng thuận tiện cho người đăng tin rao bán mọi lúc mọi nơi.

Những cải tiến trên đây mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đồng thời đáp ứng xu thế ứng dụng công nghệ mới và phát triển nội dung rao vặt điện tử trên thế giới. Người dùng được trải nghiệm giao diện mới chất lượng với một cộng đồng rao vặt uy tín và hiệu quả.

Mua Bán ra mắt giao diện mới, kết nối giữa truyền thống và hiện đại - Ảnh 1.

Mọi phản hồi liên quan đến giao diện hoặc nội dung, mong bạn vui lòng chia sẻ với Mua Bán qua hộp thư social@muaban.net hoặc inbox trực tiếp vào fanpage Mua Bán.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM