Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể

26/02/2021 10:55 AM | Sống

Đó là anh chàng YouTuber nào vậy nhỉ?

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể

Là một trong số các YouTuber Việt khá đình đám, Sang Vlog được chú ý vì là một anh chàng Vlogger ẩm thực rất giàu nghị lực, tuy hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bản thân phải đi làm phụ hồ nhưng vẫn chăm chỉ làm các vlog bằng niềm đam mê. Dù thời gian đầu không hề có máy quay, không có cả máy tính để dựng clip, tất cả chỉ được làm trên điện thoại nhưng những video giản dị về các món ăn và cuộc sống vùng thôn quê, núi rừng của Sang thu hút rất nhiều lượt xem, lên tới hàng triệu lượt views. Hiện tại, Sang Vlog đã nhận được nút vàng và số người follow kênh YouTube Sang Vlog lên tới hơn 2,88 triệu người.

Đặc biệt hơn, mới đây, clip về việc Sang Vlog lấy vợ đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Ai cũng vui chung với niềm vui của anh chàng này, chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó, trong clip ghi lại đám hỏi của mình, Sang Vlog đã khiến người xem cực kỳ thích thú trước các mâm sính lễ và dàn phù rể (phụ rể) đặc biệt.

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Sang Vlog, vì cô dâu là người Hoa nên các mâm sính lễ sẽ được làm khác đi một chút. Bên cạnh 1 con heo quay, 2 con gà thì các mâm sính lễ còn lại gồm có mâm trầu cau, rượu và 4 loại bánh khác nhau là bánh bông lan, bánh hồng...

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 2.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 3.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 4.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 5.

Càng gây chú ý hơn nữa chính là dàn phù rể vô cùng thú vị trong đám hỏi của Sang Vlog. Tất cả đều là những đứa trẻ đã đồng hành cùng Sang trong các clip, những bạn nhỏ đồng quê chân chất, giản dị. Dù chẳng phải trai xinh gái đẹp, nhưng có lẽ với Sang Vlog, đó là một dàn phù rể vô cùng đặc biệt, mang nhiều tình cảm và ý nghĩa.

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 6.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 7.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 8.

Cùng chia sẻ niềm vui với Sang Vlog nhé!

Nguồn: YouTube Sang Vlog

Hạ Linh

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vingroup dự kiến IPO Vinfast tại Mỹ, huy động 2 tỷ USD

VinFast cũng sẽ trở thành hãng xe Việt Nam đầu tiên niêm yết tại Mỹ nếu IPO thành công theo kế hoạch.

Câu chuyện kinh doanh

TMĐT Việt Nam và 2 điều ‘nói thật’ của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Mua 1 chai nước mắm trên mạng đắt hơn là ra tiệm tạp hóa gần nhà!

"Mặc dù người Việt rất phấn khích với cơ hội mua hàng trên mạng, thực tế 99% nhu cầu mua sắm tiêu dùng vẫn được thực hiện tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ", tỷ phú Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - cho biết.

Chủ tịch Cenland Nguyễn Trung Vũ có "nổ" khi tuyên bố Đất Xanh, Hưng Thịnh không phải đối thủ, chỉ là người đi sau và khiến cuộc chơi thêm vui?

Phát ngôn của Chủ tịch Cenland nhanh chóng "gây bão" cộng đồng bất động sản về tính xác thực vị thế của các tên tuổi bất động sản trên thị trường.

Vượt đỉnh cũ đưa giá trị Vingroup lên hơn 19 tỷ USD, tài sản tỷ phú Vượng trên Forbes sắp đạt 10 tỷ USD

Trên sàn chứng khoán, tài sản của tỷ phú Phạm Vượng chỉ thua vốn hóa của 3 doanh nghiệp - lớn hơn cả vốn hóa của Vinamilk, Techcombank, BIDV...

Đọc thêm