Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể

26/02/2021 10:55 AM | Sống

Đó là anh chàng YouTuber nào vậy nhỉ?

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể

Là một trong số các YouTuber Việt khá đình đám, Sang Vlog được chú ý vì là một anh chàng Vlogger ẩm thực rất giàu nghị lực, tuy hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bản thân phải đi làm phụ hồ nhưng vẫn chăm chỉ làm các vlog bằng niềm đam mê. Dù thời gian đầu không hề có máy quay, không có cả máy tính để dựng clip, tất cả chỉ được làm trên điện thoại nhưng những video giản dị về các món ăn và cuộc sống vùng thôn quê, núi rừng của Sang thu hút rất nhiều lượt xem, lên tới hàng triệu lượt views. Hiện tại, Sang Vlog đã nhận được nút vàng và số người follow kênh YouTube Sang Vlog lên tới hơn 2,88 triệu người.

Đặc biệt hơn, mới đây, clip về việc Sang Vlog lấy vợ đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Ai cũng vui chung với niềm vui của anh chàng này, chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó, trong clip ghi lại đám hỏi của mình, Sang Vlog đã khiến người xem cực kỳ thích thú trước các mâm sính lễ và dàn phù rể (phụ rể) đặc biệt.

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của Sang Vlog, vì cô dâu là người Hoa nên các mâm sính lễ sẽ được làm khác đi một chút. Bên cạnh 1 con heo quay, 2 con gà thì các mâm sính lễ còn lại gồm có mâm trầu cau, rượu và 4 loại bánh khác nhau là bánh bông lan, bánh hồng...

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 2.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 3.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 4.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 5.

Càng gây chú ý hơn nữa chính là dàn phù rể vô cùng thú vị trong đám hỏi của Sang Vlog. Tất cả đều là những đứa trẻ đã đồng hành cùng Sang trong các clip, những bạn nhỏ đồng quê chân chất, giản dị. Dù chẳng phải trai xinh gái đẹp, nhưng có lẽ với Sang Vlog, đó là một dàn phù rể vô cùng đặc biệt, mang nhiều tình cảm và ý nghĩa.

Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 6.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 7.
Một YouTuber đình đám của Việt Nam vừa cưới vợ, sính lễ vô cùng khác lạ nhưng cũng chưa gây chú ý bằng dàn phù rể - Ảnh 8.

Cùng chia sẻ niềm vui với Sang Vlog nhé!

Nguồn: YouTube Sang Vlog

Hạ Linh

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Shark Tank Việt Nam

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

BizInsider

Nhanh chân đầu tư 27,8 tỷ đồng vào MoMo và lãi gấp 100 lần: Dàn lãnh đạo "có số má" của Chứng khoán Thiên Việt đã chớp lấy cơ hội là ai?

Vì sao một công ty chứng khoán như Thiên Việt lại định vị trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ và thành công với thương vụ đầu tư vào MoMo? Nếu nhìn vào danh sách hội đồng quản trị của TVS thì chúng ta sẽ không quá bất ngờ.

Đọc thêm