Một Facebooker nổi tiếng: "Vụ phát tán ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, là bạn của Hiền Hồ"

22/03/2022 16:38 PM | Sống

“Vợ anh Hồ Nhân, là người vợ hợp pháp, đến thời điểm này anh chị vẫn bình thường với nhau”, người được sự cho phép của CEO Hồ Nhân viết.

Drama của CEO Hồ Nhân và người em nương tựa Hiền Hồ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì loạt tình tiết chấn động. Sau khi mẹ vợ lên tiếng vạch rõ 6 điều , chiều ngày 22/3, ông Hồ Nhân đã đồng ý cho một người là Blogger nổi tiếng đăng tải thông tin lên tiếng trên mạng xã hội.

Nguồn tin này cho biết đã được sự đồng ý của ông Hồ Nhân để cung cấp những tình tiết này trước công chúng. Đầu tiên, trong status phân trần, người đại diện của ông Hồ Nhân cho biết bà Hồng Vân - vợ hợp pháp của nam CEO không liên quan đến chuyện tung ảnh hay đánh ghen bằng axit gây xôn xao những ngày qua. Giữa loạt thị phi, 2 vợ chồng hiện vẫn bình thường với nhau.

Đáng nói, người này có nhấn mạnh: "vụ phát tán ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, người này là 'bạn' của Hiền Hồ". Ngoài ra không có bất kì chiếc clip 18+ gây hoang mang nào như lời cư dân mạng đang đồn đoán. Hiện tại, gia đình bà Hồng Vân và tập đoàn gia đình đang nhờ luật sư vào cuộc để lấy lại uy tín, danh dự.


Một Facebooker nổi tiếng: Vụ phát tán ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, là bạn của Hiền Hồ - Ảnh 1.

Người được ông Hồ Nhân cho phát ngôn cung cấp thông tin vợ chồng Hồ Nhân - Hồng Vân vẫn đang bình thường, chính thất không liên quan đến vụ tung ảnh

Toàn bộ chia sẻ của người tự nhận là được ông Hồ Nhân đồng ý cho phát ngôn:

Là một người thân cận với anh Hồ Nhân và chứng kiến những gì đang diễn ra cũng như được sự cho phép từ anh ấy nên tôi chỉ nói vài lời thế này.

Thứ 1, gia tộc Sơn Kim không liên quan gì đến chuyện này, Nanogen càng không và chẳng một ai trong gia đình có chủ trương trả thù, tạt axit hay làm những chuyện vi phạm pháp luật như cộng đồng mạng truyền tai nhau. Thế nên, đừng lan truyền hình ảnh của họ tuỳ tiện. Họ không liên quan, cũng không có tội gì.

Hành vi này là đưa tin sai sự thật, không có căn cứ, luật sư cũng đã đang làm việc về vấn đề này với cơ quan chức năng.

Thứ 2, chị Vân, vợ anh Hồ Nhân, là người vợ hợp pháp, đến thời điểm này anh chị vẫn bình thường với nhau. Chị không phải người đang giữ hình ảnh, không phải người phát tán hình ảnh hay clip như cư dân mạng đang đồn và vu khống cho chị đứng sau vụ việc này.

Thứ 3, vụ leak ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, người này là "bạn" của Hiền Hồ.

Thứ 4, không có chiếc clip nào ở đây, tất cả đều là lời đồn ác ý nhầm gieo tiếng xấu cho những người trong cuộc.

Nanogen bị tấn công mấy ngày qua, hình ảnh gia đình cũng như những người không liên quan đều bị đưa lên mạng xã hội rồi bôi nhọ danh dự, uy tín của họ.

Và cuối cùng thì cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc vụ này, dĩ nhiên không phải bảo vệ cho Hiền Hồ mà là bảo vệ danh dự, uy tín cho gia tộc Sơn Kim và Nanogen.

Em xin hết !

Một Facebooker nổi tiếng: Vụ phát tán ảnh ra ngoài có liên quan đến một thiếu gia ở Sài Gòn, là bạn của Hiền Hồ - Ảnh 2.

Hiện tại, Hiền Hồ vẫn khoá tài khoản mạng xã hội và giữ im lặng trước truyền thông

Theo Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM