Một cô gái trong đường dây bán dâm giá 30.000 USD khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài

12/07/2020 07:54 PM | Thời sự

Một trong số các cô gái bán dâm giá hàng 30 ngàn USD là hoa hậu người Việt tại Úc

Một cô gái trong đường dây bán dâm giá 30.000 USD khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài
Một trong 3 cô gái được công an lấy lời khai.

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp cùng Công an quận 1 (Công an TP.HCM), triệt phá đường dây bán dâm quy tụ các người mẫu, diễn viên. Theo thông tin ban đầu, các cô gái trong đường dây này "đi khách" với giá hàng chục nghìn USD.

 Một cô gái trong đường dây bán dâm giá 30.000 USD khai là hoa hậu cuộc thi sắc đẹp ở nước ngoài - Ảnh 1.

Lục Triều Vỹ cùng nhiều người mẫu, diễn viên bị tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến đường dây này, công an đang tạm giữ Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ Đà Nẵng), cùng nhiều cô gái là diễn viên, người mẫu. Trong số này, bước đầu, Vỹ bị tình nghi giữ vai trò như "tú ông".

Đường dây này có quy tụ được một số cô gái trẻ đẹp, là người mẫu, diễn viên… Tuy nhiên, một số "đào" được Vỹ gắn mác diễn viên, người mẫu để nâng giá bán dâm khi gặp khách.

3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho 3 khách nam trong khách sạn 4 sao tại quận 1, bước đầu khai nhận "vui vẻ" với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người. Trong số này, có một cô gái khai từng đoạt ngôi hoa hậu một cuộc thi nhan sắc cách đây không lâu. Cô này gái sinh năm 1997. Hiện công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Minh Toàn

Tổ Quốc

Từ khóa:  hoa hậu, bán dâm
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toàn

Ngày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.

Tin vui: Đà Nẵng cho xuất viện 4 bệnh nhân Covid-19 bị lây nhiễm trong cộng đồng

Bốn bệnh nhân mắc Covid-19 sau 15 ngày điều trị đã được bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho xuất viện sau 3 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bill Gates chi 150 triệu USD để hạ giá vắc-xin COVID-19 cho các nước nghèo: Chỉ còn 3 đô một liều rẻ gấp 10 lần so với nước giàu

Hiện nay, trên thế giới cũng đang có khoảng gần 200 loại vắc-xin COVID-19 được nghiên cứu phát triển, 28 trong số đó đã tiến tới thử nghiệm lâm sàng. Ít nhất 5 vắc-xin đã đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi xin cấp phép thương mại hóa.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn 'thoăn thoắt' không kịp đếm?

Người tiêu dùng ngày nay đã 'tỉnh táo' hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Đọc thêm