Mối quan hệ gây 'chóng mặt' của Elon Musk với bạn gái cũ: Chia tay, tái hợp, đón con chung rồi lại đường ai nấy đi

11/03/2022 13:35 PM | Kinh doanh

Chia sẻ với Vanity Fair, bạn gái cũ của Elon Musk nói: "Không từ ngữ nào có thể miêu tả chính xác mối quan hệ này".

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair ngày 10/3 vừa qua, nữ ca sĩ Grimes (tên thật là Claire Boucher) đã tiết lộ một thông tin gây bất ngờ: Cô và Elon Musk đã chào đón đứa con thứ hai – bé gái tên Exa Dark Sideræl Musk (gọi tắt là Y) vào tháng 12/2021 thông qua hình thức mang thai hộ. Trước đó, hai người có với nhau một con trai, bé X Æ A-12 (gọi tắt là X, hiện 22 tháng tuổi).

Thông tin về bé Exa Dark Sideræl Musk đã khiến không ít người ngỡ ngàng bởi tháng 9 năm ngoái, cặp đôi đã tuyên bố đường ai nấy đi. Chia sẻ với Vanity Fair, Grimes nói: "Không từ ngữ nào có thể miêu tả chính xác mối quan hệ này. Tôi thích gọi anh ấy là bạn trai nhưng không ràng buộc. Chúng tôi sống khác nhà, là bạn thân và thường xuyên gặp nhau. Chúng tôi có kiểu quan hệ riêng và không hi vọng người ngoài hiểu được nó".

Mối quan hệ gây chóng mặt của Elon Musk với bạn gái cũ: Chia tay, tái hợp, đón con chung rồi lại đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Cô cũng cho biết hai người từng cãi nhau trong việc đặt tên con. Ban đầu, cô muốn đặt tên con gái là Odysseus Musk nhưng vị tỷ phú không đồng ý. Cuối cùng, họ thống nhất chọn tên Exa Dark Sideræl cho cô bé. Grimes nói thêm rằng cô muốn có thêm con với Elon Musk trong tương lai.

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi chào đón đứa con thứ 2, Grimes nói: "Đây là điều tuyệt vời nhất chúng tôi có với nhau. Tự do là điều chúng ta vẫn cần. Chúng tôi muốn có thêm con".

Tuy nhiên, sau khi bài báo trên Vanity Fair được công bố ngày 10/3, Grimes lại xác nhận trên Twitter rằng cô và Musk đã chia tay sau khi tái hợp. Cô viết: "Tôi và E đã đường ai nấy đi (một lần nữa) khi bài viết trên Vanity Fair được xuất bản. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là bạn thân và tình yêu của đời tôi".

Một lần nữa, mọi người lại vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi chóng mặt của tình trạng mối quan hệ giữa hai người. Theo Vanity Fair, Grimes và Musk đã trải qua chuyện tình nhiều thăng trầm. Họ gặp nhau lần đầu tiên năm 2018, khi Elon Musk nhắn tin cho Grimes bởi họ cùng có mối quan tâm về trí tuệ nhân tạo.

Cặp đôi công khai xuất hiện tại sự kiện Met Gala vào tháng 5/2018. Sau đó, Grimes càng trở nên nổi tiếng nhờ chuyện tình với bạn trai tỷ phú. Tháng 1/2020, nữ ca sĩ người Canada tiết lộ trên Instagram rằng cô đang mang thai nhưng đến tháng 3, cô mới xác nhận Elon Musk là cha của đứa bé.

2 tháng sau, bé X AE A-XII chào đời. Trên Twitter, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại. Tháng 5/2021, họ cùng nhau xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live. Trong một cuộc phỏng vấn với Vouge, Grimes chia sẻ về việc làm mẹ: "Làm mẹ là một cảm giác kỳ lạ. X gọi tôi là ‘Claire’ chứ không phải mẹ".

Tháng 9/2021, Musk tiết lộ với Page Six rằng ông và Grimes đã chia tay vì cả hai đều bận rộn với công việc ở những nơi khác nhau của đất nước. Ông chủ Tesla cho biết: "Chúng tôi đã không sống cùng nhau nhưng vẫn yêu nhau, gặp nhau thường xuyên và rất hợp nhau".

Theo lời của Grimes, sau khi chia tay một thời gian ngắn, họ quay lại với nhau, chào đón bé Exa Dark Sideræl và hiện giờ lại đường ai nấy đi. Cách đây không lâu, truyền thông Mỹ đã đưa tin về bạn gái mới của Elon Musk – nữ diễn viên Natasha Bassett, sau khi hai người bị bắt gặp cùng bước xuống từ chuyên cơ riêng của Musk tại Los Angeles. Hiện tỷ phú giàu nhất thế giới vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ với Bassett sau thông tin có con thứ 2 với Grimes.

Mối quan hệ gây chóng mặt của Elon Musk với bạn gái cũ: Chia tay, tái hợp, đón con chung rồi lại đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Natasha Bassett - bạn gái mới của Elon Musk (Ảnh: Internet).

Nguồn: Yahoo!

Mộc Tiên

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm