Mở tài khoản chứng khoán NHSV qua Timo, khách hàng đầu tiên nhận ngay Galaxy Z Flip3

27/12/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Ngày 17 tháng 12 vừa qua, tại trụ sở công ty, Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) đã tổ chức trao quà tri ân cho khách hàng đầu tiên mở tài khoản chứng khoán eKYC thông qua ứng dụng Ngân hàng số Timo – đơn vị đối tác chiến lược của công ty.

Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán xác thực bằng eKYC là một trong những nội dung nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Chứng khoán NH Việt Nam và Timo được ký kết trước đó vào ngày 29/11/2021. Theo đó, đầu tháng 12, NHSV chính thức ra mắt dịch vụ trên nền tảng Timo đồng thời tung ra nhiều quà tặng ưu đãi giá trị khuyến khích khách hàng.

Ngay trong ngày đầu triển khai, dịch vụ mở tài khoản eKYC của Chứng khoán NH Việt Nam đã thu hút được lượng lớn người dùng Timo quan tâm, tham gia mở tài khoản và tìm hiểu dịch vụ. Trong đó, bạn Đỗ Xuân Đức, sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã may mắn trở thành khách hàng đầu tiên mở tài khoản thành công và được nhận phần quà giá trị là 01 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 từ NHSV.

Xuân Đức vui mừng chia sẻ: "Mình mới bắt đầu quan tâm và cũng đang tìm hiểu về đầu tư chứng khoán trong thời gian gần đây. Khi đăng nhập vào ứng dụng Timo, mình tình cờ thấy banner của Chứng khoán NH Việt Nam khá hấp dẫn nên đã thử tham gia mở tài khoản, không ngờ lại được nhận quà tặng giá trị như vậy". Tại buổi trao quà tặng, Xuân Đức cũng được nhân viên của NHSV hướng dẫn về cách tham gia đầu tư và tư vấn trải nghiệm dịch vụ qua ứng dụng giao dịch NHSV Mobile 2.0.

Sự sôi động của thị trường chứng khoán trong thời gian qua đã và đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư cá nhân mới; đặc biệt là các nhà đầu tư trẻ. Không chỉ Xuân Đức, rất nhiều khách hàng khác từ Timo cũng nằm trong độ tuổi trẻ, tuy chưa có nhiều kinh nghiệm song đang nhanh chóng học hỏi, nắm bắt xu hướng và nhạy bén tận dụng các nền tảng số để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời từ chứng khoán. Thông qua mở rộng hợp tác, liên kết dịch vụ với các đối tác fintech như Timo, NHSV nhắm mục tiêu tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng này trong tương lai gần.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, NHSV đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khuyến khích khách hàng mở tài khoản như: tặng 100.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công, miễn phí giao dịch 6 tháng, thưởng Top nhà đầu tư đến 6 triệu và cơ hội quay số trúng điện thoại Galaxy Z Fold 3, Samsung Galaxy Z Flip 3 sành điệu.

Ngoài ra, với khách hàng mở tài khoản qua ứng dụng Timo, NHSV còn dành thêm ưu đãi đặc quyền tặng 100.000 đồng khi mở tài khoản; chính sách lãi, phí ưu tiên cùng nhiều phần quà Samsung Galaxy Z Flip bất ngờ đang chờ đợi khách hàng trong thời gian tới.

Chi tiết ưu đãi vui lòng xem tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM