Mô đun cảm biến đo lường 3D nhanh, chính xác

27/12/2021 08:00 AM | Công nghệ

Nexensor Co., Ltd - một công ty chuyên về R & D và sản xuất mô-đun cảm biến đo lường 3D nhanh, chính xác sắp cho ra mắt một sản phẩm đo lường mới cần thiết cho ngành công nghiệp.

Nexensor Co., Ltd. là nhà sản xuất R & D bên trong của công nghệ đo lường quang học cốt lõi, cung cấp các cảm biến đo lường và giải pháp cần thiết cho các sản phẩm nhà máy thông minh, quy trình sản xuất và đánh giá chất lượng.

Nexensor thành lập vào năm 2018 và được điều hành bởi Giám đốc Junho Yoo - người đã có bằng Tiến sĩ trong lĩnh vực đo lường quang học và đã thành công nghiên cứu phát triển các mô-đun cảm biến đo lường 3D tập trung vào các thông số kỹ thuật của sản phẩm tại Mỹ và Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Năm 2020 Nexensor ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc với doanh số 1 tỷ won.

Các sản phẩm của Nexensor dựa trên nguyên lí cơ bản của công nghệ quang học như giao thoa kế và đo độ lệch. Các lĩnh vực ứng dụng của chúng được áp dụng cho phép đo cấu trúc vi mô, đo độ dịch chuyển và độ dày, kiểm tra bề mặt dạng tự do diện tích lớn và đo hình dạng (độ chính xác cấp nanomet). Sản phẩm được lắp đặt dưới dạng mô-đun đo lường 3D trong thiết bị kiểm tra bán dẫn và hiển thị. So với các công nghệ cạnh tranh, nó ít ảnh hưởng đến độ rung trong quá trình đo hơn, và có ưu điểm là có khả năng kiểm tra chính xác và nhanh chóng.

Mô đun cảm biến đo lường 3D nhanh, chính xác - Ảnh 1.

Hệ thống đo bề mặt dạng tự do/nXF-3

Giám đốc điều hành Yoo Junho của Nexensor cho biết: "Bằng việc đảm bảo công nghệ cốt lõi đo lường quang học mạnh mẽ, chúng tôi đang được các khách hàng sản xuất pin bán dẫn, màn hình và thứ cấp trên toàn cầu công nhận. Trong năm tới cảm biến đo lường của Nexensor sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau."

Nexensor sắp phát hành một mô hình nâng cấp của cảm biến giao thoa kế phân tán có khả năng đo hình dạng 3D của bề mặt và độ dày màng mỏng đa tầng một cách nhanh chóng và liên tục, và cảm biến giao thoa kế diện tích lớn với FOV mở rộng. Vào năm 2022, với việc ra mắt các giải pháp và mô-đun cảm biến đo lường 3D tiên tiến hơn, chúng tôi kỳ vọng rằng các sản phẩm của Nexensor sẽ được công nhận trong các ngành công nghiệp khác nhau trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Tên công ty: Công ty Nexensor

Website: www.nexensor.com

Email: amy.park@nexensor.com

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM