Miễn phí 100% phí giao hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”!

14/06/2018 08:00 AM | Công nghệ

Với CityExpress, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 vô cùng độc đáo.

Mỗi ngày, CityExpress sẽ miễn phí giao hàng từ 05 đơn đến 10 đơn hàng/01 Shop (hoặc 01 tài khoản) trong nội đô Hà Nội và TP.HCM. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này được CityExpress kéo dài thời gian thực hiện và chưa xác định thời hạn kết thúc, kể từ khi chương trình được công bố trên truyền thông. Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 là loại hình dịch vụ tiện ích, tích hợp 3 gói dịch vụ “Siêu tốc” (giao hàng nhanh siêu rẻ trong 50 phút); “Tiết kiệm” (giao hàng trong 6 giờ phí cực thấ); “Siêu tiết kiệm” (giao hàng liên tỉnh từ 24 giờ với mức giá tốt).

Mời các tài xế cộng tác viên (Shipper tự do) đăng ký ngay thành viên của CityExpress để nhận các ưu đãi lớn: Shipper hưởng 100% phí ship các đơn hàng trong suốt cả chương trình. Nếu bật ứng dụng liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày giao 7 đơn, ngoài hưởng 100% tiền ship, sẽ được hỗ trợ thêm 500 nghìn đồng.

Miễn phí 100% phí giao hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 1.

Có thể nói hơn 20 năm nay, với người tiêu dùng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cái tên "Thành Hưng" đã trở nên quen thuộc, gắn liền với một khái niệm, một loại hình dịch vụ đặc thù. Hình ảnh chiếc taxi tải đỏ cần mẫn của Thành Hưng đã đi vào đời sống thường nhật, trở thành một trong những biểu tượng phát triển của trong giai đoạn "trở mình" của đất nước.

Cũng trong ngần ấy năm, Thành Hưng luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, đưa ra các giải pháp tối ưu để phục vụ khách hàng. Từ việc chuẩn hóa quy trình chăm sóc (Thành Hưng là một trong số ít các hãng xe đạt hiệu suất chăm sóc 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ) đến việc tiên phong đưa tổng đài miễn phí 1800.00.33 đi vào hoạt động là minh chứng cho quyết tâm đó.

Miễn phí 100% phí giao hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 2.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Thương mại điện tử, vào những ngày rực rỡ của tháng 06/2018, Thành Hưng đã chính thức ra mắt thêm dịch vụ Chuyển phát hàng hóa với những tiến bộ đột phá mang tên Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 - CityExpress.

Đây là một dịch vụ mới, được đầu tư bài bản có những ưu điểm vượt trội, kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường. Đó là:

Dịch vụ đa dạng: Thay vì phải lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau cho một nhu cầu thì giờ đây, khách hàng chỉ cần gọi CityExpress. Từ những bưu phẩm nhỏ như thư từ, cho đến những vật phẩm cồng kềnh. Từ những gói hàng hỏa tốc nội đô cho đến các bưu phẩm gửi đi các tỉnh của mọi miền tổ quốc. CityExpress đều sẵn sàng đáp ứng qua các các gói dịch vụ:

- Gói Siêu tốc: nhận hàng ngay, giao hàng luôn trong nội thành, với thời gian giao nhận chỉ từ 30 - 45 phút. Thích hợp với các đơn hàng cần kíp, đòi hỏi tốc độ.

- Gói Tiết kiệm: giao hàng nhanh với chi phí tiết kiệm, là công cụ phù hợp cho hình thức thương mại điện tử (giao nhận trong ngày từ 4 đến 6 giờ).

- Gói Siêu tiết kiệm: giao hàng kịp thời với chi phí cực thấp, là lựa chọn tối ưu cho hình thức thư tín, bưu kiện không quá gấp gáp về thời gian (giao hàng liên tỉnh từ 24 đến 36 giờ)

Mức cước phù hợp: Tận dụng tối đa những lợi thế vốn có về dàn phương tiện taxi tải, con người cũng như những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải nhẹ đô thị, dịch vụ mới của Thành Hưng ra mắt với giá cước vô cùng hợp lý. Ngoài ra, CityExpress còn có các cơ chế, chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo mang lại cho khách hàng lợi ích kinh tế cao nhất.

Công nghệ tiên tiến: Ứng dụng (app) CityExpress có nhiều tính năng đột phá, thân thiện với người sử dụng, quy trình giám sát lộ trình & tình trạng hàng hóa cũng được chú trọng. Phần mềm được tư vấn, kiểm tra chất lượng bởi Hanel Software - một trong những đơn vị phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bằng sự đầu tư đồng bộ, có chiều sâu, CityExpress được kỳ vọng sẽ mang lại "bộ mặt mới" cho dịch vụ Chuyển phát nhanh, giúp khách hàng có thêm một lựa chọn phù hợp trong lĩnh vực Chuyển phát - Giao nhận.

Bên cạnh các lợi ích mang lại cho khách hàng, CityExpress cũng hứa hẹn sẽ tạo ra thêm một lựa chọn việc làm hấp dẫn cho người lao động. Hiện nay, CityExpress đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút đông đaoả nhân viên giao nhận (shipper) cố định và cộng tác viên bán thời gian nhằm phát triển mạng lưới tại HN, TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước

Thành Hưng tự hào là một trong những thương hiệu giữ được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng trong suốt nhiều quá trình hình thành, phát triển. Và tình cảm quý báu này chính là cơ sở để tin rằng: CityExpress - Siêu chuyển phát 3 trong 1 của Thành Hưng chắc chắn sẽ lại thành công.

Miễn phí 100% phí giao hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 3.

CityExpress chính thức khai trương vào 14/06/2018. Trong thời gian khai trương, CityExpress sẽ dành cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Miễn phí nhiều đơn hàng, áp dụng mức giảm giá - chiết khấu cao cho khách hàng ký hợp đồng.

Bên cạnh đó, CityExpress cũng đang tuyển dụng nhiều nhân viên giao nhận & cộng tác viên giao hàng bán thời gian bằng những chính sách ưu đãi: cam kết thu nhập ổn định từ 7 đến 15 triệu (thiếu sẽ được Công ty bù), tặng quần áo, mũ bảo hiểm …

Mời xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng và thể lệ chương trình tại cityexpress.vn hoặc hotline: 1900.26.38

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM