Meghan Markle tung cáo buộc "bom tấn" nhằm vào Hoàng gia Anh: Tôi không muốn sống nữa!

08/03/2021 03:51 PM | Sống

Sau biến cố năm 2020 khi Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle quyết định rời khỏi hoàng gia Anh và bị thu hồi mọi tước vị, chức danh, cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Meghan Markle tung cáo buộc "bom tấn" nhằm vào Hoàng gia Anh: Tôi không muốn sống nữa!

Vào tối ngày 7/3 (giờ địa phương) chương trình phỏng vấn giữa vợ chồng Hoàng tử Harry với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey chính thức được lên sóng trên CBS (Mỹ). Cuộc phỏng vấn trị giá 7 triệu USD này đã tiết lộ những bí mật, các mối quan hệ căng thẳng trong hoàng gia Anh.

Công tước Phu nhân Meghan cho biết Hoàng gia Anh đã cố gắng bịt miệng cô và không những không bảo vệ cô trước những tin đồn ác ý mà còn nói dối để bảo vệ các thành viên khác.

"Chỉ khi chúng tôi kết hôn và mọi thứ bắt đầu thực sự trở nên tồi tệ hơn, tôi mới hiểu rằng tôi không những không được bảo vệ mà họ sẵn sàng nói dối để bảo vệ các thành viên khác trong gia đình".

"Họ không sẵn sàng nói ra sự thật để bảo vệ tôi và chồng tôi".

 Meghan Markle tung cáo buộc bom tấn nhằm vào Hoàng gia Anh: Tôi không muốn sống nữa! - Ảnh 1.

Các thành viên Hoàng gia Anh ở Sandringham, Anh, năm 2017 (Ảnh: Alastair Grant/Associated Press

Meghan tiết lộ Hoàng gia Anh từ chối phong cho con trai cô là Archie một phần do những lo ngại về vấn đề màu da của của đứa bé.

"Họ không muốn đứa bé này trở thành Hoàng tử hay Công chúa. Điều này là khác với quy định và tất nhiên, đứa trẻ này sẽ không nhận được sự bảo vệ nào".

"Tất cả đều diễn ra trong những tháng tôi mang thai này. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện xoay quanh những vấn đề như tôi sẽ không được bảo vệ an ninh, không được trao cho một danh hiệu nào và cả những cuộc trò chuyện lo ngại về màu da của đứa trẻ khi thằng bé được sinh ra."

Khi được hỏi về việc cuộc trò chuyện trên là giữa cô và ai, Meghan trả lời: "Nếu tôi nói ra sẽ gây tổn hại lớn đến họ."

"Gia đình Hoàng gia và những người đang điều hành tổ chức là hai điều riêng biệt. Phân biệt được rạch ròi giữa hai bên là vô cùng quan trọng bởi vì chẳng hạn đối với tôi, Nữ hoàng luôn luôn là một người tuyệt vời."

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Meghan Markle thừa nhận rằng trước khi cặp đôi từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia, cô từng nghĩ đến việc tự sát.

"Chỉ là tôi không muốn sống nữa," Meghan nói với Oprah Winfrey, tiết lộ rằng cô cảm thấy hổ thẹn khi phải thừa nhận điều này với chồng mình, nhưng nếu không thì có thể cô sẽ thực sự làm điều dại dột.

Meghan cho biết cô đã tìm đến các thành viên hoàng gia để nhờ trợ giúp, song đã bị ngăn cản bởi những hành động như thế được cho là "không có lợi" cho cả hoàng gia.

Phạm Thu Hương

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu

Theo cáo phó của tăng đoàn Làng Mai, Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu, phường Thủy Xuân, TP Huế lúc 00:00 ngày 22 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu) ở tuổi 96.

Câu chuyện kinh doanh

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Đọc thêm