Medici Insurance mang bảo hiểm công nghệ đến với vùng Tây Nguyên

16/01/2023 13:30 PM | Kinh doanh

Ngày 08/01/2023 vừa qua, Medici Insurance (Medici) đã tổ chức Hội thảo Khởi nghiệp (COP) tại thành phố Pleiku, Gia Lai thu hút hơn 300 khách mời.

Sự kiện không chỉ mang tới thông tin cơ hội sự nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm công nghệ, mà còn khiến khách mời trở nên hào hứng với Lễ cấp xe ô tô Toyota Vios "người thật việc thật" cho thành viên may mắn đã đạt thưởng trong chương trình thi đua của công ty.

 Medici rút ngắn khoảng cách tiếp cận khách hàng thông qua mô hình bảo hiểm công nghệ

Là một công ty Bảo hiểm Công nghệ (Insurtech), Medici hiểu rõ số hóa ngành bảo hiểm, giúp người tư vấn viên có thể dễ dàng "Bán hàng - Tuyển dụng - Nhân bản" đang là xu thế tất yếu trên thị trường hiện nay. Do vậy ngay từ khi bước chân vào thị trường, Medici đã lựa chọn công nghệ là điểm khác biệt, giúp gia tăng những "điểm chạm" hiệu quả giữa người tư vấn viên và khách hàng, hay giữa cấp quản lý tới tuyến tư vấn viên bên dưới thông qua những công cụ số như: thư viện thiết kế cá nhân, học viện bảo hiểm trực tuyến, hay gần đây nhất là app bán hàng có thể cấp một số đơn bảo hiểm phi nhân thọ chỉ trong 10 phút.

Chỉ trong một năm đầu thành lập, Medici đã đạt doanh số hơn 130 tỷ, mở rộng mạng lưới tới gần 90 văn phòng giao dịch, trải rộng khắp hơn 50 tỉnh thành nhằm phục vụ cho hơn 10,000 thành viên phân phối các sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ cho hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Với những điểm sáng đó, Medici được vinh danh thuộc Top 100 Công ty khởi nghiệp đáng chú ý khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2022 do tạp chí Forbes Asia bình chọn.

Medici Insurance mang bảo hiểm công nghệ đến với vùng Tây Nguyên - Ảnh 1.

Medici không ngừng mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên khắp cả nước

Hội thảo khởi nghiệp mang tới cơ hội nghề nghiệp khởi sắc cho người tư vấn viên bảo hiểm

Không chỉ là chương trình chia sẻ về sản phẩm hay cơ hội nghề nghiệp thông thường, Medici đã thực sự mở ra cho người tư vấn bảo hiểm một cơ hội khởi sắc trong sự nghiệp khi mỗi người tư vấn có thể xây dựng "doanh nghiệp" cho riêng mình. Bên cạnh những chính sách thu nhập hấp dẫn, Medici còn đồng hành và hỗ trợ cho từng Thành viên trong việc xây dựng kỹ năng thông qua đường ống huấn luyện bài bản từ khi bắt đầu tới nắm giữ vị trí quản lý kinh doanh cấp cao. Đội ngũ vận hành từ tài chính, kế toán, nghiệp vụ, bồi thường, marketing, v.v. luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ.

Hấp dẫn hơn, Medici còn liên tục tạo động lực thông qua các chương trình thi đua định kỳ Quý/tháng với phần thưởng là những chỉ vàng, chuyến du lịch đến các nước như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Pháp, Bỉ, v.v. Lễ trao tặng xe ô tô Toyota Vios - đến từ Chương trình thi đua "Hợp Đồng Trao Tay, Cấp Ngay Quà Khủng" cho Tư vấn viên may mắn tại sự kiện là minh chứng rõ ràng cho những tưởng thưởng mà Medici dành cho đội ngũ của mình.

Medici Insurance mang bảo hiểm công nghệ đến với vùng Tây Nguyên - Ảnh 2.

Công ty đã trao tặng một chiếc xe ô tô - phần thưởng khích lệ tinh thần cho Tư vấn viên may mắn

Ông Nguyễn Văn Chính - Giám đốc Miền của chị Lê Hoàng Giang (chủ nhân trúng thưởng chiếc xe Toyota Vios) - đã có những chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi rất vui và tự hào khi một thành viên vừa gia nhập Hệ thống kinh doanh trong thời gian ngắn - đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt từ Medici. Cảm ơn công ty đã luôn đồng hành, khích lệ và hỗ trợ; giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn trong quá trình xây dựng hệ thống và đạt được những kết quả kinh doanh ngoài mong đợi. Thời gian tới, tôi và đội ngũ của mình sẽ tiếp tục nỗ lực chinh phục các mục tiêu doanh số đã đề ra, góp phần đưa Medici trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các Tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp trên hành trình khởi nghiệp của mình."

Thông tin doanh nghiệp

Medici Insurance là Công ty Bảo hiểm Công nghệ được đầu tư bởi các Quỹ hàng đầu Châu Á (Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners). Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Bảo hiểm, Medici hiện đã có gần 90 văn phòng tại hơn 50 tỉnh thành, mang sứ mệnh không chỉ bảo vệ khách hàng với các Sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ uy tín, mà còn là điểm đến vững chắc cho Tư vấn viên xây dựng phát triển sự nghiệp. Với những thành tích ấn tượng, Medici được vinh danh trong "Top 100 Công ty Khởi nghiệp nổi bật khu vực Châu Á - Thái Bình Dương" năm 2022 bởi Tạp chí uy tín Forbes Asia.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM