Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ

11/06/2021 02:47 PM | Sống

Những hình ảnh bà Võ Thị Xuân Trang - mẹ vợ của thiếu gia Phan Thành đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ

Mạng xã hội hầu như ai cũng biết, thiếu gia Phan Thành vừa mới nên duyên cùng tiểu thư Primmy Trương con nhà danh giá. Mẹ của Primmy Trương - bà Võ Thị Xuân Trang là Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam, ngôi trường được mệnh danh là chỉ dành cho con nhà giàu. Ngoài ra, mẹ vợ của Phan Thành cũng là giám khảo của các cuộc thi Hoa hậu trong nước.

 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 1.

Thiếu gia Phan Thành bên vợ và gia đình vợ trong ngày cưới.

Mới đây, bà Xuân Trang đã xuất hiện trong một đoạn clip ngắn để dạy cho một người nước ngoài về các nghi lễ giao tế trên bàn tiệc theo kiểu phương Tây. Phải nói rằng, phong cách quý tộc của bà đã khiến nhiều người vô cùng mãn nhãn.

Bà Võ Thị Xuân Trang dạy nghi lễ bàn tiệc

Theo đó, cuộc gặp diễn ra giữa bà Xuân Trang và anh Sonny Side đến từ Best Ever Food Review Show. Bà Trang đã dạy anh Sonny khá nhiều thứ, từ cách đi, dáng đứng cho đến cách ăn, cách cầm dĩa. Hóa ra, một người phương Tây cũng chưa chắc biết hết những nghi thức phức tạp đó.

Trong suốt cuộc nói chuyện, cư dân mạng còn ngỡ ngàng với khả năng tiếng Anh cực kỳ lưu loát của bà Xuân Trang. Quả không hổ danh là một trong những người phụ nữ quyền lực và hiện đại, bà Xuân Trang đã khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 3.
 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 4.
 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 5.
 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 6.

Mẹ vợ Phan Thành dạy nghi thức giao tế trên bàn tiệc.

Bà Xuân Trang từng là người đào tạo rất nhiều các Hoa hậu nên không hề khó hiểu khi bà thuần thục các quy tắc giao tế trên bàn tiệc như thế này. Chắc chắn, đến cả người phương Tây như anh Sonny cũng phải cảm thấy nể phục.

Mộc Lan

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm