Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ

11/06/2021 02:47 PM | Sống

Những hình ảnh bà Võ Thị Xuân Trang - mẹ vợ của thiếu gia Phan Thành đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ

Mạng xã hội hầu như ai cũng biết, thiếu gia Phan Thành vừa mới nên duyên cùng tiểu thư Primmy Trương con nhà danh giá. Mẹ của Primmy Trương - bà Võ Thị Xuân Trang là Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam, ngôi trường được mệnh danh là chỉ dành cho con nhà giàu. Ngoài ra, mẹ vợ của Phan Thành cũng là giám khảo của các cuộc thi Hoa hậu trong nước.

 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 1.

Thiếu gia Phan Thành bên vợ và gia đình vợ trong ngày cưới.

Mới đây, bà Xuân Trang đã xuất hiện trong một đoạn clip ngắn để dạy cho một người nước ngoài về các nghi lễ giao tế trên bàn tiệc theo kiểu phương Tây. Phải nói rằng, phong cách quý tộc của bà đã khiến nhiều người vô cùng mãn nhãn.

Bà Võ Thị Xuân Trang dạy nghi lễ bàn tiệc

Theo đó, cuộc gặp diễn ra giữa bà Xuân Trang và anh Sonny Side đến từ Best Ever Food Review Show. Bà Trang đã dạy anh Sonny khá nhiều thứ, từ cách đi, dáng đứng cho đến cách ăn, cách cầm dĩa. Hóa ra, một người phương Tây cũng chưa chắc biết hết những nghi thức phức tạp đó.

Trong suốt cuộc nói chuyện, cư dân mạng còn ngỡ ngàng với khả năng tiếng Anh cực kỳ lưu loát của bà Xuân Trang. Quả không hổ danh là một trong những người phụ nữ quyền lực và hiện đại, bà Xuân Trang đã khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 3.
 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 4.
 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 5.
 Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ  - Ảnh 6.

Mẹ vợ Phan Thành dạy nghi thức giao tế trên bàn tiệc.

Bà Xuân Trang từng là người đào tạo rất nhiều các Hoa hậu nên không hề khó hiểu khi bà thuần thục các quy tắc giao tế trên bàn tiệc như thế này. Chắc chắn, đến cả người phương Tây như anh Sonny cũng phải cảm thấy nể phục.

Mộc Lan

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Cao Thị Ngọc Dung kể chuyện gần chục năm tìm ‘người kế vị’ ở PNJ: Hạt giống thời kỳ đầu, lá thư trong đêm và mối duyên với CEO Lê Trí Thông

"Doanh nghiệp càng lớn, càng thành công, việc tìm người kế thừa càng khó" - nhận định của ông Trần Bằng Việt - CEO Dong A Solutions khá chuẩn với trường hợp của đại gia bán lẻ trang sức PNJ. Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung chọn người kế vị từ những năm 2009 - 2010, nhưng vị này xin rút vài năm sau đó, một ứng cử viên khác cho vị trí CEO PNJ trước thời khắc quyết định đã viết một lá thư trong đêm, cũng xin rút và đề cử ông Lê Trí Thông…

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu chia sẻ về việc thành lập công ty sản xuất vaccine VinBiocare: Hoàn toàn phi lợi nhuận và phục vụ cho đất nước

Ông Vượng cho biết, VinBiocare sẽ tham gia với các đối tác để thực hiện ký hợp đồng sớm, làm sớm, thử nghiệm vaccine để đến khi thành công có thể bắt tay vào sản xuất vaccine ngay lập tức. Nếu không làm như vậy, việc mua vaccine cũng khó thực hiện, chứ chưa nói đến chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine.

Thị trường chuỗi F&B Việt tương lai: Cuộc so tài của những ‘chiến tướng’ thế hệ F1 ở các tập đoàn gia đình?

Với sự xuất hiện của Ông Bầu và Chuk Chuk, thị trường F&B vừa đón chào thêm những ‘chiến tướng’ mới: họ là con của các đại gia tầm cỡ trên thương trường như ông Đoàn Nguyên Đức, ông Võ Quốc Thắng và ông Trần Lệ Nguyên. Cộng với sự chuyển giao thế hệ đã tương đối thành công ở ABC Bakery, thị trường chuỗi F&B tương lai sẽ là cuộc chiến giữa thế hệ F1.

Câu chuyện kinh doanh

Đào Hương: Từ người con nghèo xứ Huế thành bà chủ tập đoàn đa ngành sở hữu chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn nhất tại Lào

Có thể kể tên một loạt thương hiệu gắn với Đào Hương như nhà máy của Đào Hương, chợ của Đào Hương, nông trường của Đào Hương, nước đóng chai Đào, cà phê Đào,...

Đọc thêm