Mẹ bé Bắp thông báo con trai đã ra đi: Từ nay con không còn chịu đau đớn, nghỉ ngơi Bắp nhé!

18/04/2025 10:28 AM | Sống

Chị Thu Hòa đã thông báo về sự ra đi của bé Bắp trên trang cá nhân FaceBook

Sáng ngày 18/4, trên trang cá nhân Facebook của mình, chị Thu Hòa - mẹ bé Bắp đã thông báo sự ra đi của con trai sau thời gian dài điều trị bệnh. 

Mẹ bé Bắp thông báo con trai đã ra đi: Từ nay con không còn chịu đau đớn, nghỉ ngơi Bắp nhé!- Ảnh 1.

Nén lại sự đau buồn, chị viết: 

"Đại diện gia đình của Bắp em xin kính báo đến cô chú anh chị.

Bắp và gia đình chân thành cảm ơn tình cảm, sự yêu thương của cô chú anh chị đã đồng hành cùng con trên suốt chặng đường gian nan vừa qua. Nhưng con đã không qua khỏi.

Ngày bệnh viện trả em bé về là 16/04/2025 , con đã quá mạnh mẽ và chiến đấu với bệnh tật đến giây phút cuối cùng để được về nhà, nhưng không may con ra đi trong vòng tay yêu thương của cả gia đình vào lúc 23h đêm ngày
17/04/2025.

Một chặng đường dài chiến đấu với căn bệnh quái ác này con đã quá kiên cường rồi. Bắp ơi, từ nay con sẽ không còn phải chịu những cơn đau đớn nữa rồi, nghỉ ngơi Bắp nhé.

Mẹ và mọi người yêu con". 

Phía dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chia buồn, động viên tới chị Thu Hòa. Trước đó, bé Bắp đã có thời gian dài điều trị bệnh cả ở trong nước và ở nước ngoài. Trên MXH, bé Bắp được nhiều người quý mến, yêu thương, hỗ trợ vì khâm phục ý chí kiên cường đấu tranh bệnh tật của em. 

 

Ứng Hà Chi

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chính thức: VinSpeed của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đăng ký đầu tư dự án đường sắt Bắc - Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed đã chính thức đăng ký đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc – Nam và sẽ chịu trách nhiệm thu xếp 20% tổng vốn đầu tư của dự án, tương đương 312,33 nghìn tỷ đồng (khoảng 12,27 tỷ USD).

Mary Barra - Nữ tướng đầu tiên của ngành công nghiệp xe hơi Mỹ: 10 tuổi đã đam mê ô tô, suốt 5 thập kỷ cùng General Motors ‘bán’ giấc mơ làm xe điện

: Nữ CEO này quan niệm thời gian không phải bạn của chúng ta. Tốc độ mới là thứ đóng vai trò quan trọng trong bất cứ ngành công nghiệp nào.

Thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với 18 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Abbott Healthcare Việt Nam công bố

Ngày 12/5/2025, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ban hành Quyết định số 209/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với 18 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ do Công ty TNHH Abbott Healthcare Việt Nam (tên trước đây là Công ty TNHH Dược phẩm Glomed) công bố.