Masstel Hero - cuộc dạo đầu sự phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện cho trẻ em của Masscom

24/12/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Những năm gần đây, nhu cầu bảo vệ trẻ em bằng sản phẩm đồng hồ định vị ngày càng tăng nhanh dẫn đến sự ra đời của nhiều thương hiệu, điều này rất khó phân biệt và chọn lựa cho các bậc phụ huynh.

Trong số đó, Masstel Hero do Masscom Việt Nam nghiên cứu và sản xuất đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người tiêu dùng giữa hàng ngàn sản phẩm đồng hồ định vị giá rẻ, không tên tuổi trên thị trường.

Với các tính năng nổi trội như: định vị thông minh & chính xác với 3 chế độ định vị (GPS - Wifi - LBS), liên lạc 2 chiều, Masstel Hero còn tích hợp thêm tính năng chụp ảnh, kết bạn và chế độ trong lớp học.

Một điểm nổi bật không thể thiếu là App Masstel Hero do chính Masscom nghiên cứu và xây dựng, có server tại Việt Nam nên đảm bảo thông tin khách hàng tuyệt đối bảo mật & không bao giờ App bị làm phiền bởi quảng cáo. Chính vì vậy mà đồng hồ Masstel Hero mang đến những trải nghiệm thú vị cho trẻ nhỏ và sự yên tâm cho các vị phụ huynh.

Đặc biệt, sản phẩm Masstel Hero được nhiều phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi đi học, bắt đầu từ 6 tuổi và Tiểu học. Chị Tú Anh - nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, có con trai 8 tuổi chia sẻ: " Từ ngày có đồng hồ định vị Masstel Hero cho bé, mở điện thoại lên là biết con đang ở đâu, nhờ vậy mình an tâm hơn rất nhiều khi phải đi công tác xa"

Bé Bi, con chị Thịnh - nhân viên hành chính: "Con thích đeo đồng hồ, đồng hồ này còn chụp được cả ảnh, gọi điện với cả kết bạn nữa"

Masstel Hero - cuộc dạo đầu sự phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện cho trẻ em của Masscom - Ảnh 1.

Masstel Hero được hơn 20,000 ba mẹ tin dùng sau hơn 6 tháng ra mắt

Tính đến nay, sau 6 tháng ra mắt thị trường, sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero đã có mặt tại gần 1000 điểm bán trên cả nước với doanh số gần 20000 sản phẩm đã được khách hàng sử dụng. Việc trở thành đối tác của Thegioididong, FPT, Viettel store, Media Mart cũng giúp cho Masstel Hero có thêm nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng.

Trên các trang review công nghệ, nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao sản phẩm Masstel Hero cũng như khuyến nghị cho bạn bè, cộng đồng sử dụng.

Masstel Hero - cuộc dạo đầu sự phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện cho trẻ em của Masscom - Ảnh 2.

Ra mắt dòng đồng hồ định vị mới giá rẻ hơn, tinh gọn và pin khủng

Masstel Hero vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và dự định đưa ra các sản phẩm đồng hồ định vị mới với tính năng định vị chính xác hơn, thiết kế đẹp mắt, đa dạng, nhiều mức giá từ thấp đến cao để phục vụ người tiêu dùng. Và sớm thôi, ngay trong đầu năm 2020 các bậc phụ huynh sẽ được đón nhận những dòng Super Hero mới giá rẻ và có tính tăng tinh gọn, phù hợp hơn với trải nghiệm của các bé.

Sứ mệnh Masscom: Vì Thế Hệ Trẻ Lớn Lên An Toàn Cùng Công Nghệ

Theo số liệu thống kê của Bộ công an năm 2018, cả nước có 1.269 vụ xâm hại trẻ em với 1.233 đối tượng, 1.141 em bị xâm hại. Đối tượng trẻ bị xâm hại thường là 13-18 tuổi và đang có xu hướng gia tăng ở lứa tuổi 5-13. Đặc biệt những vụ việc này thường xảy ra trong những khoảng thời gian các bé đi học, đi chơi với bạn bè mà ba mẹ không ở bên cạnh.

An toàn cho trẻ em thực sự đã và đang trở thành một trong những vấn đề đáng báo động. "Theo một khảo sát nhanh với các phụ huynh tại một trường Tiểu học, thì mối quan tâm hàng đầu hiện nay của họ chính là việc kiểm soát sự an toàn của con cái nhưng cần phải tiện lợi để không ảnh hưởng quá lớn tới công việc bận rộn của ba mẹ."

Masstel Hero - cuộc dạo đầu sự phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện cho trẻ em của Masscom - Ảnh 3.

An toàn của trẻ nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của ba mẹ

Chính vì vậy các sản phẩm công nghệ gọn nhẹ, tích hợp với smartphone của ba mẹ để theo dõi, quản lý trẻ sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai. Đây cũng chính là điều mà Masscom đã và đang hướng tới - mang đến cho trẻ em một thế giới an toàn từ những sản phẩm công nghệ thông minh.

Masstel Hero - cuộc dạo đầu sự phát triển hệ sinh thái công nghệ toàn diện cho trẻ em của Masscom - Ảnh 4.

Masscom thực hiện sứ mệnh: "Vì thế hệ trẻ lớn lên an toàn cùng công nghệ"

Tổng Giám Đốc Masscom khẳng định các dòng sản phẩm Kidwatch của Masstel và mọi thiết bị "for kids" khác trong tương lai đã và sẽ luôn được thiết kế để hỗ trợ trẻ em Việt Nam có một môi trường phát triển an toàn.

Những thành tựu từ việc ra mắt Masstel Hero trong năm 2019 đã giúp Masscom Việt Nam tự tin, có cơ sở vững chắc hơn để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình: "Vì thế hệ trẻ lớn lên an toàn cùng công nghệ" trong thời gian tới.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM